Breaking News
Home / Cách bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up và giá bán của nó tại HCM

Cách bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up và giá bán của nó tại HCM

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50.000 giờ, sức nóng tỏa ra ít, ít tốn bình nhưng lại cho công suất tốt có thể chiếu xa hàng trăm thước nên Đèn led bar 6D đang được khá nhiều tay chơi xe hơi, xe địa hình ưa thích thời điểm này. Ngoài ra đèn còn chống chịu tốt dưới các dạng thời tiết thời tiết như gió, mưa, nắng, bão,…

Không chỉ tăng cường soi sáng cho xe oto, xe pick up cực tốt vào buổi tối, Đèn led bar 6D còn giúp tô điểm cho xe chất, mạnh mẽ và ngầu hơn rất nhiều. Do đó mẫu đèn này đang được khá nhiều khách hàng yêu thích ở thời điểm hiện giờ.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar gắn đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe bốn bánh

Những loại xe hơi, xe pick-up khi gắn Đèn led bar 6D ở shop 4×4 đều phải thông qua những bước sau: Lựa chọn kiểu Đèn led bar 6D phù hợp, tiếp theo chọn vị trí ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của 4×4 sẽ thực hiện cố định đèn ở nơi bạn mong muốn, kế tiếp chúng tôi ráp các đường điện của đèn và xe, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Với hình dạng đẹp, đẹp mắt đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Một trong số những shop độ xe hơi, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín tại Tp HCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết do vậy những nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, các Đèn led bar 6D được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán ra bởi vậy quý khách cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại Shop của chúng tôi.

Để có giá đúng nhất của Đèn led bar 6D gắn lắp xe hơi, xe pick up và một vài dịch vụ khác của 4×4 quý khách hãy liên hệ liền số hot line 093 979 1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn video ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …