Tại Sao Tài Khoản Wechat Bị Chặn Và Cách Khôi Phục Ra Sao?

Rate this post

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Wechat khi bị khóa 2022 đơn giản và thành công nhất

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Wechat khi bị khóa 2022 đơn giản và thành công nhất

Tại sao tài khoản Wechat bị khóa và cách khôi phục?

Việc không đăng nhập được tài khoản Wechat đang làm bạn phiền lòng. Đôi khi, WeChat của bạn bị chặn khi bạn cần liên hệ với bạn bè WeChat của mình. Tại sao tài khoản WeChat của bạn bị chặn? Cách khôi phục tài khoản Wechat bị chặn

Đọc thêm bài viết:

 • Hướng dẫn nhận tiền và chuyển tiền qua Wechat
 • Hướng dẫn cách quét mã qr Wechat dễ dàng và đơn giản
 • Dịch vụ chuyển tiền Wechat phổ biến, giá rẻ
 • Cập nhật tỷ giá Nhân dân tệ Trung Quốc hôm nay

Tại sao tài khoản WeChat của bạn bị chặn?

Có nhiều lý do khiến tài khoản WeChat của bạn có thể bị chặn. Vì vậy, bạn cần biết những gì bạn có thể và không thể làm với WeChat của mình. Kiểm tra một số lý do dưới đây khi tài khoản WeChat của bạn bị chặn.

 • Tất cả tài khoản Wechat tạo mới từ ngày 01/03/2019, nếu không thêm thẻ ngân hàng Trung Quốc vào tài khoản sẽ bị khóa đăng nhập sau 1 ngày. Nếu bạn tạo tài khoản và không muốn bị xóa thì cần thêm 1 hộ chiếu và 1 tài khoản ngân hàng Trung Quốc (tên chủ tài khoản trùng với tên hộ chiếu và tên tài khoản WeChat).

Đồng thời xem Dịch vụ kích hoạt thẻ ngân hàng chính thức của Trung Quốc để tạo tài khoản Wechat không bị chặn

 • Một phiên bản không chính thức của WeChat.
  Đảm bảo bạn tải xuống WeChat từ các kênh chính thức.
 • Trình giả lập Android (như Andy, Bluestack, Uwave).
  Không sử dụng bất kỳ trình giả lập Android nào để chạy WeChat. Về cơ bản, sử dụng trình mô phỏng vị trí để thay đổi vị trí của bạn.
 • Các plugin không chính thức để chạy WeChat.
 • Vi phạm Điều khoản WeChat.
 • Bạn đã được báo cáo bởi những người khác. Gửi nội dung tục tĩu, nội dung bạo lực, tin đồn, quảng cáo quấy rối hoặc bất hợp pháp.
 • Bạn chỉ cần dùng số điện thoại ảo thay cho số điện thoại cố định (thật) để đăng ký là xong.
 • Hành vi đáng ngờ.

ví dụ bạn

 • Không thể đăng nhập và đăng xuất trên nhiều thiết bị trong một lúc
 • Cố gắng thay đổi mật khẩu trong thời gian ngắn hơn
 • Giúp xác minh với người khác thường xuyên hơn, v.v.
 • Kết bạn nhiều trong 1 ngày..

Nếu bạn sử dụng số ảo để đăng ký thành công thì sớm muộn tài khoản của bạn cũng sẽ bị khóa. Trong trường hợp đó, bạn nên sẵn sàng chặn hoặc bạn có thể liên kết số điện thoại cố định (thực) với tài khoản WeChat của mình trước khi bị chặn.

Lưu ý: Ngừng sử dụng các plugin không được cung cấp cho WeChat là vi phạm Thỏa thuận dịch vụ WeChat và tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn nếu bạn tiếp tục sử dụng.

Làm cách nào để bỏ chặn tài khoản WeChat của tôi?

Có hai loại tài khoản bị chặn, một là tài khoản tạm thời và có thể tự bỏ chặn. Cái kia không thể tự bỏ chặn được, bạn cần nhờ WeChat của bạn bè giúp bạn bỏ chặn.

Chú ý: Tất cả các tài khoản Wechat không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc sẽ tạo ví Wechat Pay và hộ chiếu xác thực rất khó lấy bằng các phương pháp này.

Phương pháp 1: Tự bỏ chặn tài khoản WeChat của bạn.

Khi bạn nhập tài khoản WeChat và mật khẩu của mình, bạn sẽ được thông báo rằng tài khoản của bạn đã bị chặn do hoạt động bất thường hoặc các vấn đề bảo mật tài khoản khác. Đối với nhiều người, điều này có thể rất khó hiểu. Bởi vì bạn đã không làm bất cứ điều gì bất thường. Trên thực tế, điều này đã xảy ra với nhiều tài khoản WeChat.

Tham Khảo Thêm:  Mua Thêm Data 4G MobiFone Theo 3 Cách đơn Giản Nhất

Lưu ý: Hãy tin tôi nếu tài khoản WeChat của bạn không được liên kết với số điện thoại của bạn. Liên kết nó ngay bây giờ hoặc tài khoản của bạn sẽ bị chặn sớm hay muộn.

Như hình ảnh hiển thị, hoạt động bất thường đã được phát hiện và để bảo mật tài khoản, tài khoản này đã bị chặn. Nhưng điều tốt là bạn có thể tự bỏ chặn nó.

Nhấp để bắt đầu bỏ chặn [OK]. Sau đó, bạn sẽ thấy chi tiết hình phạt tài khoản, loại chặn và lý do.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn đã bị chặn và bạn vẫn có tiền hoặc tài sản khác trong tài khoản WeChat Pay của mình, WeChat sẽ tự động mở quyền truy cập vào phần ví. Wechat hiện cho phép chúng tôi đăng nhập để rút tiền từ số dư của mình. Bạn cần nhấn vào văn bản [Rút bất kỳ khoản tiền còn lại nào] màu xanh lam và làm theo hướng dẫn.

Bạn phải bấm vào [Đọc và chấp nhận] Để tiếp tục bỏ chặn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu kéo thanh trượt dưới cùng lên trên mảnh ghép.

Tiếp theo, WeChat yêu cầu bạn nhập số điện thoại khả dụng để bỏ chặn. Bạn có thể nói rằng điều này là để xác nhận danh tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn mã vùng bằng cách nhấn [Chọn vùng] Sau đó nhập số điện thoại.

Bạn cần nhập số của riêng bạn hoặc số được liên kết. Nếu mất hoặc đổi số cũ, bạn có thể nhập số khác. Như bạn có thể thấy, chỉ có một số điện thoại có sẵn ở đây là bắt buộc. Khả dụng có nghĩa là nó có thể nhận hoặc gửi mã SMS và không thể là số điện thoại ảo.

Nhấp chuột [Tiếp theo], thì bạn cần sử dụng số điện thoại đã nhập ở bước trên để gửi mã SMS. Đối với nội dung và người nhận, tất cả đều được hiển thị bên dưới màn hình. Nội dung chỉ nên chứa mã SMS do bạn cung cấp.

Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều biết làm thế nào để gửi tin nhắn SMS. Và kết quả sẽ như hình bên dưới.

Sau đó, bạn phải quay lại nhấp chuột [Tiếp tục sau khi gửi SMS].

Bây giờ, điều này là rất khó chịu. Bạn cần một người dùng WeChat để giúp bạn xác minh danh tính của mình. Người dùng WeChat này không nhất thiết phải là bạn WeChat của bạn. Nhưng người dùng WeChat này phải đáp ứng các yêu cầu bên dưới.

 • Người dùng đã đăng ký ít nhất sáu tháng trước và thường xuyên sử dụng tài khoản của họ.
 • Người dùng không xác minh hầu hết các tài khoản khác (một lần mỗi tháng, hai tài khoản sáu tháng một lần, ba tài khoản mỗi năm). (Yêu cầu có thể khác nhau giữa các quốc gia, vui lòng đọc kỹ.)

Bạn cần lấy số điện thoại của người dùng này (được liên kết với tài khoản WeChat của họ). Sau đó chọn khu vực người dùng và nhập số điện thoại. Sau đó nhấn vào [Tiếp].

Bạn có nghĩ rằng đây là bước cuối cùng? Câu trả lời là không. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là yêu cầu họ giúp bạn xác minh người dùng này. Nếu bạn đã đọc các bài viết của tôi về cách đăng ký tài khoản WeChat. Bạn cần biết cách xác minh.

Tham Khảo Thêm:  Những Cách Trống Rau Bằng Chai Nhựa "SÁNG TẠO NHẤT"

Làm cách nào để xác minh ai đó trên WeChat?

Các bước sau đây dành cho những người dùng WeChat đó, bạn không cần phải làm gì cả. Nếu họ không biết phải làm gì, bạn có thể chia sẻ bài viết này với họ.

 • Yêu cầu người dùng mở WeChat của họ.
 • Tìm kiếm Nhóm WeChat trong thanh tìm kiếm hoặc tìm Nhóm WeChat trong danh sách liên hệ của họ.
 • tống tiền [Tài khoản] Ở cuối màn hình.
 • Nhấp chuột [Trợ giúp bạn bè đăng nhập tài khoản].
 • Đảm bảo người dùng không lừa đảo và nhấp vào dòng chữ màu xanh bên dưới.
 • Tất cả bạn phải làm là bấm vào [xác minh danh tính (bằng cách gọi hoặc các phương thức khác)]

Sau khi người dùng làm như vậy, tài khoản WeChat của bạn sẽ được kích hoạt và bây giờ bạn có thể đăng nhập vào WeChat. Để đảm bảo đủ số lượng nếu bạn cần nhiều hơn một người dùng WeChat, bạn có thể kiểm tra số lượng người dùng đã giúp bạn bằng cách nhấp vào [Làm mới]

Cách 2: Bỏ chặn WeChat thông qua hỗ trợ WeChat trên trang web.

Nếu bạn không thể bỏ chặn tài khoản WeChat của mình thông qua một phương pháp. Sau đó, bạn có thể thử nó. Sau khi tài khoản WeChat của bạn bị chặn, không có cách nào khác để khôi phục tài khoản của bạn ngoại trừ yêu cầu bộ phận hỗ trợ WeChat trợ giúp.

Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn do vi phạm nghiêm trọng Điều khoản dịch vụ của WECHAT, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được tài khoản của mình. Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng tài khoản WeChat cũ của mình nữa. Nhưng bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ WeChat bằng cách đăng ký tài khoản WeChat mới. Nếu muốn đăng ký tài khoản WeChat, bạn có thể tham khảo bài viết cách đăng ký tài khoản WeChat.

 • Nhấp vào đây (Hỗ trợ WeChat), chuyển đến Kênh khôi phục tài khoản.
 • Chọn loại tài khoản WeChat bị chặn. Chọn loại ID. Có bốn loại tài khoản để bạn lựa chọn (WeChat ID / Mobile Number / QQ / Email). Sau khi chọn loại ID, bạn sẽ được yêu cầu nhập loại ID đã chọn trước.
  Chẳng hạn như đầu vào ID WeChat / Số điện thoại di động / Số QQ / Email. Nếu chọn Loại số di động, bạn cần chọn quốc gia/khu vực và nhập số điện thoại của mình.
  Lưu ý: Số điện thoại này đã được liên kết với tài khoản của bạn.
 • Chọn mã nguồn Gửi danh sách mã xác minh: Chọn quốc gia/khu vực của bạn và nhập số điện thoại. Lưu ý: Số điện thoại này có thể là của bạn hoặc bạn bè của bạn, chắc chắn số điện thoại này sẽ giúp mở khóa tài khoản của bạn.
 • Nhập các chữ cái trong CAPTRA
 • Nhấp vào nút Gửi mã xác minh.
 • Chọn loại mục không đăng nhập được. Bạn sẽ thấy một phần khác được liệt kê gần các danh mục. Bạn phải chọn các tài khoản bị chặn trong trường này.
 • Tiếp theo, bạn cần đề cập đến vấn đề của mình với thông tin chi tiết trong phần “Mô tả”. Sẽ dễ dàng giúp bạn bỏ chặn WeChat mà không cần tải lên ảnh chụp màn hình của sự cố. Nói với họ rằng trang khôi phục tài khoản không hoạt động để bạn bỏ chặn tài khoản WeChat.
 • Chọn Loại liên hệ trong phần Ưu tiên được liên hệ theo phần. Đây phải là một địa chỉ email.
 • Gửi mẫu đơn.

Việc này sẽ mất một chút thời gian để giải quyết, vì vậy bạn có thể đợi cho đến khi nhận được thông báo.

Tham Khảo Thêm:  Phân Biệt Hóa đơn Thương Mại Và Hóa đơn Xuất Khẩu

Tôi nên làm gì nếu không thể bỏ chặn tài khoản WeChat của mình?

 • Nếu tài khoản của bạn bị chặn do số điện thoại ảo hoặc nếu số điện thoại của bạn được quản lý bởi nhà điều hành mạng ảo.
  Sau đó, bạn cần sử dụng một số điện thoại khác (số thực/số cố định) để bỏ chặn.
 • Nếu tài khoản WeChat của bạn đã bị chặn nhiều lần và bạn đang cố gắng bỏ chặn lại.
  Số điện thoại bạn sử dụng để bỏ chặn tài khoản WeChat của mình phải khớp với số điện thoại bạn đã sử dụng để bỏ chặn tài khoản lần trước.
 • Số điện thoại bạn đang sử dụng để bỏ chặn tài khoản WeChat của mình có thể đã đạt đến số lượng tối đa để bỏ chặn tài khoản.
  Trong trường hợp này, tốt hơn là không nên cố gắng bỏ chặn nhiều lần. Bạn nên đợi một tháng trở lên trước khi thử bỏ chặn lần nữa.
 • Vùng đăng ký của số điện thoại bạn đang sử dụng để bỏ chặn tài khoản của mình có thể không khớp với vùng đã đăng ký:
  Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng một số điện thoại khác có cùng mã quốc gia khớp với khu vực đã đăng ký tài khoản WeChat của mình.
  Ví dụ: nếu mã quốc gia của số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản WeChat của bạn là Hoa Kỳ (+1) thì mã quốc gia của số điện thoại được sử dụng để bỏ chặn cũng phải là Hoa Kỳ.
 • Tài khoản WeChat của bạn đã được đăng ký trong 14 ngày hoặc ít hơn:
  Bạn nên sử dụng số điện thoại hiện được liên kết với tài khoản WeChat của mình để bỏ chặn một số đã đăng ký trong 14 ngày qua.
  Nếu số điện thoại được liên kết không khả dụng, hãy đợi 14 ngày kể từ ngày đăng ký và sử dụng số điện thoại khác để mở khóa tài khoản của bạn.
 • Tài khoản WeChat của một người bạn do bạn cung cấp có thể không đủ điều kiện:
  Nhập số điện thoại của những người bạn WeChat khác đáp ứng các điều kiện bên dưới để bỏ chặn tài khoản của bạn. Tài khoản WeChat được mời phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

1) Nếu bạn đã đăng ký tài khoản bên ngoài Trung Quốc, bạn cũng có thể yêu cầu người dùng giúp xác nhận danh tính. Nhưng các điều kiện sau đây phải được đáp ứng:
Một. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ người dùng WeChat nào bên ngoài Trung Quốc giúp bỏ chặn tài khoản của bạn.

B. Bạn cũng có thể yêu cầu người dùng Trung Quốc trong danh bạ của mình.

2) Nếu bạn đã đăng ký tài khoản bằng số Trung Quốc, bạn chỉ có thể yêu cầu trợ giúp từ một tài khoản Trung Quốc khác. Tuy nhiên, các điều kiện sau đây phải được đáp ứng:
Một. Bạn có thể yêu cầu những người dùng không có trong danh bạ WeChat của bạn hỗ trợ bỏ chặn. Miễn là người dùng được đăng ký trên WeChat từ cùng một tỉnh với bạn.

B. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ người dùng WeChat nào giúp bỏ chặn tài khoản của mình. Miễn là họ có liên hệ trên WeChat của bạn.

Lưu ý: +10 điều nên và không nên chặn tài khoản WeChat của bạn

Cảm ơn bạn có thể

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Mua Thêm Data 4G MobiFone Theo 3 Cách đơn Giản Nhất

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *