Sửa Lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư

Rate this post

Điều gì không phải là lỗi riêng kết nối của bạn? Nguyên nhân khiến bạn bị lỗi kết nối không riêng tư và cách khắc phục? Trong bài viết này, Hoatieu xin chia sẻ hướng dẫn khắc phục lỗi Your fast connection and not easy private connection, mời các bạn tham khảo.

Lý do lỗi là kết nối của bạn không riêng tư

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi SSL, bao gồm:

Chứng chỉ không do bên thứ ba được công nhận cấp: Bất kỳ ai cũng có thể tạo chứng chỉ, vì vậy, Google Chrome sẽ kiểm tra xem chứng chỉ của trang web có được cấp bởi một tổ chức đáng tin cậy hay không. Nếu chứng chỉ không phải từ cơ quan đáng tin cậy, Google Chrome sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập.

Chứng chỉ trang web chưa được cập nhật: Nếu chứng chỉ của trang web được cấp bởi một tổ chức đáng tin cậy và đã không được cập nhật trong một thời gian dài, thì Google Chrome không thể xác minh xem trang web đó có còn an toàn và riêng tư hay không.

Kết nối giữa trình duyệt và trang web có thể không an toàn: Đôi khi có thể xảy ra lỗi do kết nối trình duyệt và trang web có thể không an toàn.

Sửa lỗi kết nối của bạn không ở chế độ riêng tư

Để khắc phục lỗi “Your connection is not private” trên trình duyệt Chrome, bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây:

1. Kiểm tra ngày giờ trên máy tính

Trong hầu hết các trường hợp, đặt ngày và giờ không chính xác sẽ gây ra lỗi hoặc lỗi SSL Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư. Để khắc phục bạn nên đặt lại ngày giờ chính xác và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Bước 1: Bấm chuột phải vào Ngày và Giờ trên thanh tác vụ, rồi chọn Điều chỉnh ngày/giờ.

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt Ngày giờ xuất hiện, vui lòng tắt tính năng Đặt thời gian tự độngĐặt múi giờ tự động Có thể tự thay đổi thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Lệnh Bắt Người Bị Giữ Trong Trường Hợp Khẩn Cấp 2023 Mới Nhất

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 3: Kiểm tra múi giờ bên dưới để xem Việt Nam có phải là múi giờ chính xác không (UTC +07:00) Bangkok, Hà Nội, Jakarta Không, nếu không, hãy chọn lại.

Bước 5: Điều chỉnh ngày giờ cho phù hợp với thời gian hiện tại bằng cách bấm vào thay đổi trong phần Đặt ngày và giờ theo cách thủ công.

Sau khi chỉnh lại thời gian, bạn thử truy cập lại website xem lỗi còn hay không.

2. Kiểm tra phần mềm diệt virus

Nếu lỗi vẫn xảy ra ngay cả khi bạn đã đặt ngày giờ chính xác, giải pháp tiếp theo bạn có thể nghĩ đến là kiểm tra phần mềm diệt vi-rút được cài đặt trên máy tính của mình. Một số chương trình chống vi-rút chặn thông tin đăng nhập bảo mật của trang web và kết quả là lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” trong Chrome.

 • Nếu bạn cài đặt Avast Free Antivirus để bảo vệ máy tính của mình, bạn có thể cần phải tắt tính năng quét HTTPS trong Avast. Để làm điều này, hãy truy cập Cài đặtbảo vệ tích cựclá chắn web tùy chỉnh và bỏ chọn “Bật Quét HTTPS”.
 • Nếu bạn sử dụng Bitdefender Antivirus để bảo vệ máy tính của mình, bạn có thể cần phải tắt SSL. Để thực hiện, đầu tiên bạn mở giao diện chính của Bitdefender, sau đó truy cập Cài đặt (nằm ở góc trên bên phải). Tại đây, nhấp vào Pkiểm soát đối thủtab Chống lừa đảo Và cuối cùng tắt Quét SSL.

3. Dọn dẹp trình duyệt Chrome

Nếu đã áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, bạn có thể lựa chọn thêm giải pháp “dọn rác” trên trình duyệt Chrome. Để xóa bộ nhớ cache, lịch sử và các dữ liệu khác trong trình duyệt Chrome, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: đi Xóa dữ liệu truy cập Trong một số cách thức:

 • Cách 1: Mở và nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải của trình duyệt Thêm công cụ → Xóa dữ liệu truy cập…
 • Cách 2: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+Del.
 • Cách 3: Nhập nội dung sau vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter:
 chrome://settings/clearBrowserData 

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện Xóa dữ liệu truy cập. Tại đây đánh dấu vào nội dung bạn muốn làm sạch rồi . Nhấn vào nút Xóa dữ liệu hoàn thành

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Sau khi xóa cookie, bộ nhớ cache và dữ liệu duyệt web, hãy đóng Chrome và khởi động lại. Bây giờ hãy truy cập lại trang web để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn 5 Cách Mua Thêm Dung Lượng MobiFone Cực Dễ

4. Tiếp tục truy cập trang

Nếu bạn chắc chắn rằng trang web bạn muốn truy cập là an toàn, đừng ngần ngại tiếp tục.

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn hiện đại thông báo bên dưới

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 2: Bây giờ tùy chọn sẽ xuất hiện Tiếp tục tham quan (không an toàn)”. Bấm vào mục này để truy cập trang web.

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Ghi chú Trong một số trường hợp bạn có thể không áp dụng được cách này.

5. Đặt lại trình duyệt Chrome

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các giải pháp trên mà vẫn không thể tăng tốc trình duyệt của mình, bạn chỉ có thể nghĩ đến giải pháp Đặt lại trình duyệt Chrome.

Nếu bạn đang băn khoăn về mật khẩu của các tài khoản đã lưu trên trình duyệt và bookmark thì cũng đừng quá lo lắng. Nếu tài khoản Google của bạn được đồng bộ hóa với trình duyệt Chrome, bạn có thể dễ dàng nhập tất cả dữ liệu này bằng cách đăng nhập vào trình duyệt.

Dưới đây là các bước để thiết lập lại trình duyệt Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn và nhấp vào Biểu tượng 3 chấm dọc Đi đến góc trên cùng bên phải của màn hình Cài đặt (Settings).

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào hiện đại Để hiển thị cài đặt nâng cao

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 3: Sau đó kéo xuống cuối màn hình, tìm và chọn tùy chọn Đặt lại và làm sạchKhôi phục cài đặt về mặc định của nhà sản xuất Để đưa trình duyệt Chrome về trạng thái ban đầu.

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Bước 4: Cuối cùng, đăng nhập vào Google Chrome bằng tài khoản Google của bạn và kiểm tra xem bạn có thể truy cập trang web hay không.

6. Thử chế độ ẩn danh

Đề xuất tiếp theo thường là xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, điều này nói dễ hơn làm. Nếu bạn muốn kiểm tra xem nguyên nhân có phải do bộ đệm của trình duyệt hay không, bạn luôn có thể mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh mà không cần xóa bộ đệm. Hoặc thử một trình duyệt khác và xem liệu bạn có còn thấy lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” hay không.

Mở Chrome ở chế độ ẩn danh

Để mở Chrome ở chế độ ẩn danh, hãy chạm vào Ctrl Shift NỮ

7. Xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt

Nếu bạn cho rằng trình duyệt có thể là nguyên nhân, thì xóa bộ nhớ cache của trình duyệt luôn là một bước khắc phục sự cố hiệu quả trước khi đi sâu vào các phương pháp khắc phục sự cố chuyên sâu hơn.

8. Cố gắng xóa trạng thái SSL trên máy tính của bạn

Xóa trạng thái SSL trong Chrome thường bị bỏ qua nhưng rất đơn giản và dễ thử. Điều này có thể hữu ích nếu mọi thứ không đồng bộ, cũng như có thể xóa bộ nhớ đệm của trình duyệt. Để xóa trạng thái SSL trong Chrome trên Windows, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào biểu tượng Google Chrome rồi chạm vào Cài đặt.
 • Nhấp chuột hiển thị cài đặt nâng cao.
 • TRONG mạngnhấn Thay đổi cài đặt proxy. hộp thoại tính năng Internet xuất hiện
 • bấm vào tab Nội Peda.
 • Nhấp chuột Xóa trạng thái SSLSau đó nhấn Cũng.
 • Khởi động lại Chrome.
Tham Khảo Thêm:  4 Bản Cam Kết Không Sử Dụng Pháo Nổ 2023

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

9. Thay đổi máy chủ DNS

Điều tiếp theo bạn có thể thử là thay đổi máy chủ DNS. lỗi”Kết nối của bạn không riêng tư” đã được nhìn thấy trước đây khi sử dụng DNS công cộng của Google (8.8.8.8 và 8.8.4.4) hoặc DNS của Cloudflare (1.1.1.1 và 1.0.0.1). Xóa DNS này và đặt mặc định cho máy chủ DNS của ISP đôi khi có thể giải quyết được sự cố.

Sửa chữa Kết nối của bạn không riêng tư

Để thực hiện việc này trong Windows, hãy đi tới Thuộc tính kết nối mạng và đảm bảo rằng nó Lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động đã được chọn. Nếu bạn đã thêm DNS công cộng của Google hoặc DNS của Cloudflare vào bộ định tuyến của mình, thì bạn cũng cần xóa nó khỏi đó.

10. Tạm thời tắt VPN và phần mềm diệt virus

Đôi khi VPN và phần mềm chống vi-rút có thể xung đột hoặc ghi đè cài đặt mạng của bạn, bao gồm chặn một số chứng chỉ hoặc kết nối SSL. Nếu bạn có bất kỳ VPN hoặc chương trình chống vi-rút nào đang hoạt động, hãy thử tạm thời vô hiệu hóa chúng (đóng chúng) hoặc vô hiệu hóa tính năng này. quét SSL Hãy xem liệu điều đó có khắc phục được lỗi không.

11. Cập nhật hệ điều hành

Các hệ điều hành cũ trở nên lỗi thời với các công nghệ mới như TLS 1.3 và các bộ mật mã mới nhất khi các trình duyệt ngừng hỗ trợ chúng. Một số phần của chứng chỉ SSL mới nhất sẽ ngừng hoạt động. Trên thực tế, Google Chrome đã ngừng hỗ trợ Windows XP vào năm 2015. Bạn nên nâng cấp lên các hệ điều hành mới hơn như Windows 10 hoặc phiên bản Mac OS X mới nhất nếu có thể.

Đảm bảo thiết bị được cập nhật trên Windows, Mac hoặc hệ điều hành khác.

Nếu không có cách nào ở trên hoạt động, hãy thử cài đặt lại Windows.

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác tại mục Văn bản của HoaTieu.vn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  4 Bản Cam Kết Không Sử Dụng Pháo Nổ 2023

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *