Sơ đồ Và Hướng Dẫn Cách Tự Buộc Tay

Rate this post

B13. Móc Váy Bé | Móc quần áo trẻ em

B13. Móc Váy Bé | Móc quần áo trẻ em

Váy móc cho bé gái

Váy móc cho bé gái

Những đứa trẻ có mẹ và bà biết may vá thật là may mắn vì được mặc những bộ quần áo đẹp do những bàn tay yêu thương chăm sóc tạo nên. Hơn nữa, không có gì giống như nó ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. May vá và đồ thủ công cũng là một cách tiết kiệm để cập nhật tủ quần áo của trẻ em.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách móc váy cho bé gái. Váy openwork là một món quà mùa hè tuyệt vời cho tín đồ thời trang nhỏ của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách đan quần áo trẻ em khác nhau và đưa ra một số khuyến nghị về cách mặc những thứ đó như thế nào và cách nào là tốt nhất.

Đan các mẫu phổ biến

Để tạo ra những chiếc váy mùa hè nhẹ nhàng với hoa văn phức tạp, một chiếc móc may sẽ phù hợp hơn. Nên đan cho quần áo mùa đông dày hơn – áo ấm, áo len, v.v. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với hai mẫu váy thú vị dành cho bé gái có thể đan móc. Các mẫu đan rất đơn giản nên ngay cả một phụ nữ mới bắt đầu cũng có thể thành thạo chúng.

lộn xộn

Zigzag là một trong những mẫu móc đẹp và phổ biến nhất. Nó đặc biệt ấn tượng khi được dệt từ các sợi có màu khác nhau, vì vậy tốt hơn là sử dụng nhiều sắc thái của sợi để tạo ra mẫu này.

Để đan một chiếc váy có hoa văn ngoằn ngoèo cho bé gái ở độ tuổi tiểu học, bạn sẽ cần:

  • một vài sợi chỉ sáng (tốt hơn là chọn 100% cotton);
  • Móc số 1;
  • lôi kéo
  • Ghim để đánh dấu hàng.

Để xác định chi số sợi cần thiết, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên đan một mẫu nhỏ để bạn có thể hiểu lượng sợi được sử dụng trên mẫu này và ước tính số con sợi cần thiết. Sau đó, bạn có thể tiến hành trực tiếp để làm việc trên váy.

Trong hướng dẫn tạo mẫu, chúng tôi đã sử dụng các từ viết tắt sau:

  • “VP” – vòng lặp không khí;
  • “Đường băng” – vòng nâng không khí;
  • “CCH” – móc đôi;
  • “CC2N” – một cột có hai bóng tối;
  • “SBN” – cột không có nakida;
  • “SS” – cột kết nối.
Tham Khảo Thêm:  Bật Mí Cách Làm Lẩu Ngan Ngon Như Nhà Hàng Chi Tiết Nhất

Sản phẩm được đan theo hình tròn, di chuyển từ dưới lên. Số vòng lặp trên bàn phím quay số phải chia hết cho 17.

Hàng I: 3 đường CHC, 4 SSN có đỉnh, (5 SSN, 5 SSN có đáy chung, 5 SSN, 5 SSN có một đỉnh), điểm lặp trong ngoặc, hàng cuối của SS 1;

Hàng II: 1 đường băng, sau đó cho đến hết hàng chúng tôi đan RLS, kết thúc hàng 1 SS.

Sau đó, chúng tôi đan từng hàng lẻ như I và từng hàng chẵn II. Cứ sau 2 hàng sẽ thay đổi màu chủ đề. Sau khi nối 18 hàng, cần đan hàng tiếp theo, giảm dần, vì ở đây chúng ta sẽ bắt đầu tạo hình thắt lưng cho váy. Chúng tôi thực hiện các khoản khấu trừ sau: thay vì 5 SSN, với một cơ sở chung, chúng tôi đan 3 SSN với một cơ sở chung. Sau đó, thay vì 3 CCH 1 CCH, hãy đan một màu khác. Chúng tôi hạ thấp các vòng xung quanh các cạnh với nhau và khác. Tiếp theo, chúng tôi đan một hàng CCH. Hàng tiếp theo sc. Sau đó lặp lại hai hàng cuối năm lần. Để hoàn thành, chúng tôi đan khoảng 5 hàng sc. Chúng tôi buộc sợi chỉ, giấu đuôi và cắt nó.

Váy dệt kim zigzag đã sẵn sàng!

Váy nhiều lớp

Công chúa nhỏ của bạn chắc chắn sẽ thích chiếc váy openwork mềm mại, được khâu. Để làm cho chiếc váy nặng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên buộc một số diềm xếp nếp. Công việc yêu cầu những sợi bông mỏng và lưỡi câu số 1,5. Nếu muốn, bạn có thể đan váy một màu hoặc nhiều màu. Trong trường hợp sau, bạn cần sợi có 2 hoặc 4 sắc thái khác nhau. Ngoài móc và chỉ, bạn cần một dây thun mỏng để vừa vặn – với sự trợ giúp của chúng tôi, chúng tôi có thể làm cho dây đai của sản phẩm đàn hồi hơn. Sơ đồ đan mà chúng tôi đưa ra dưới đây được thiết kế để mặc trong 4 hoặc 5 năm. trẻ già

Phần eo váy được dệt theo kỹ thuật ren phi lê. Chúng tôi thu thập 18 VP, sau đó chúng tôi đan CCH và đóng hàng trong vòng. Tiếp theo, đan: 1 CCH, 2 VP cho đến hết chuỗi. Trong mỗi vòng lặp thứ 8, chúng tôi đan mức tăng sơ đồ: SSN, 2 VP, SSN. Tùy thuộc vào lợi nhuận của bạn, trang phục của bạn tươi tốt như thế nào. Chúng tôi đan 16 hàng như vậy. Sau khi hoàn thành công việc trên lưới phi lê mà không làm đứt chỉ, hãy tiến hành tạo lớp váy đầu tiên.

Tham Khảo Thêm:  Thủ Tục Và điều Kiện Mở Phòng Khám đa Khoa 2023 Mới Nhất

Tôi đan hàng: 3 VPP, 2 SNN từ cùng một đế, (2 VP, bỏ qua 2 vòng, 5 SNN), tiếp tục đan các mục trong ngoặc, hoàn thành hàng CCH thứ 2, chúng tôi đan vào hàng của vòng đầu tiên, sau đó chúng tôi đan 1 SS trên đường băng thứ ba.

Hàng II: 3 đường băng, 2 EP, 1 SNN, 2 SSN từ cùng một cơ sở, (sau đó 3 EP trong hai SSN, 2 SSN, đi đến phần thứ ba trong số năm SSN ở hàng trước và đan với CLN, VP, CLN , sau đó chuyển sang CLN tiếp theo trong 1 CCH), trong ngoặc Các điểm được lặp lại cho đến khi kết thúc chuỗi, chúng tôi hoàn thành chuỗi 2 CCH và CC.

Hàng III: 4 đường băng (chúng tôi đan 3 CC2H, 2 VP, 3 CC2H trong arochka từ 2 VP, sau đó chúng tôi đan 1 SBN trong arochka từ 2 VP, chúng tôi bỏ qua 2 CCH tiếp theo, chúng tôi đan 1 CC2H trong CCH thứ ba), chúng tôi đan 3 hàng dấu ngoặc Hãy hoàn thành các điểm trong SS.

Hàng IV: (2 CC2H, đan 3 CC2H, 2 VP, 3 CC2H thành vòng từ 2 VP, sau đó đan 2 CC2H, bỏ qua 5 vòng), lặp lại các điểm trong ngoặc cho đến hết hàng, cho đến hết của hàng 2 SS.

Hàng V: (3 CC2H, đan 3 CC2H, 2 VP, 3 CC2H theo hình vòm từ 2 VP, sau đó đan 3 CC2H, bỏ qua 4 vòng), lặp lại các điểm trong ngoặc cho đến hết hàng, cho đến hết của hàng 1 SS.

Hàng VI: (2 VP đan 2 CC2H, 5 VP, 2 CC2N, sau đó đan 2 VP đến 3 CC2N trong arochka), lặp lại các điểm trong ngoặc cho đến hết hàng, thay CC2N thứ 1 bằng 4 đường băng, hết hàng 3 SS.

Hàng 7: (1 đường băng, 4 pico knits + 2 sc, 1 sc, bỏ qua 5 VP), lặp lại các điểm có dấu ngoặc đến cuối hàng, hoàn thành hàng SS 1.

Chúng tôi đan lớp thứ hai của váy theo cách tương tự ở hàng đầu tiên của ren thắt lưng và lớp thứ ba ở hàng thứ 8.

Váy trẻ em có thể được trang trí ở thắt lưng bằng một dải ruy băng sa tanh rộng. Đối với ruy băng đan openwork đẹp.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu này để tạo vòng lặp:

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn hàng nhập khẩu nguyên liệu, tá dược chưa có số đăng ký

Bảy hàng đầu tiên chứa 3 CLS mỗi hàng. Sau đó, bạn cần buộc các hàng này, di chuyển từ trái sang phải. Trong trường hợp này, có một khúc cua để đan dây và vòng nâng. Chúng ta cần buộc các hàng này như sau: 3 đường băng, 3 CCH, 1 SCN trên các vòng bên của hàng thứ 6, 6 CCH trên các vòng bên của hàng thứ 5, 1 SCN trên các vòng bên của hàng thứ 4, 6 CCH đế.Đế hàng III , 1 SCN hàng II, 3 CCH hàng II hàng đầu. Cuối cùng, chúng tôi đan 6 CCH, sau đó là mặt bên. Chúng tôi đan 3 CCH, 1 SCN, 6 CCH, 1 SCN, 6 CCH, 1 SCN, 3 CCH, ở phần trên, chúng tôi đan 5 CCH. Chúng tôi hoàn thành đan 1 SS trong PP thứ ba.

những gì để mặc

Những chiếc váy đan móc do có độ hở, được dệt trong không khí nên không quá ấm nên sẽ phù hợp hơn vào mùa hè hoặc đầu mùa thu, khi thời tiết làm chúng ta khó chịu với nhiều ngày nắng. Chiếc váy này nên đủ nhẹ để lựa chọn. Không đáng để đặt hai họa tiết cùng một lúc – nó làm mất đi vẻ đẹp của các họa tiết, bên cạnh đó, hình ảnh có phần nặng nề.

Các cô gái có thể mặc áo phông sáng màu yêu thích và váy đan với áo phông. Áo sơ mi thanh lịch với tay áo ngắn hoặc dài cũng tốt. Bên ngoài chiếc váy, bạn có thể mặc áo khoác denim, bolero hoặc áo khoác nhẹ có nút.

Trong thời tiết lạnh, bạn có thể mặc áo cao cổ và áo khoác bên ngoài hàng dệt kim. Giày phù hợp với nhiều người. Vào mùa hè, nó có thể là dép, giày ba lê hoặc dép. Trong trang phục công sở, váy dệt kim trông rất hợp với giày hoặc bốt thanh lịch.

Quần áo móc là một môi trường mà các mặt hàng thể thao không thể đứng vững. Với áo nỉ, áo nỉ Olympic, giày thể thao và mũ bóng chày là một sự tương phản hoàn toàn. Tốt hơn là không nên mặc quần áo dệt kim rộng thùng thình, quá nặng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn hàng nhập khẩu nguyên liệu, tá dược chưa có số đăng ký

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *