Lời Dẫn Chương Trình Gặp Mặt đầu Xuân Hay Và ý Nghĩa

Rate this post

Xuân về, không khí Tết tràn ngập khắp nơi. Lời dẫn chương trình Khai bút đầu xuân hay và ý nghĩa mà Hoatieu.vn sắp giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức một buổi giỗ thật hay và ý nghĩa.

Thưa ông bà!

Kính thưa các đồng chí Lãnh đạo!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào tất cả mọi người!

Một mùa xuân nữa về làng ta, một mùa xuân tràn đầy sức sống, niềm tin và lễ hội.

Lời đầu tiên ban tổ chức chúng tôi xin gửi tới các đồng chí lão thành, các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể đồng bào lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Đến dự đêm giao lưu văn học hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

Tất cả các ban ngành trong thôn nên tham dự cùng với các đồng nghiệp cấp phó chủ tịch thôn. Xin mọi người cho một tràng pháo tay để chào mừng các đồng chí đến với đêm giao lưu của chúng ta. (Giới thiệu đại diện phát biểu).

Thưa quý vị!

Hôm nay trong không khí Hội Đình Xuân Tân Sửu 2021. Những ngày này, dù ở nhà hay đi xa, người ta đều tụ hội về đây để tham dự một đêm sôi động, nhộn nhịp, sôi động. Giao lưu văn nghệ vui vẻ
Quê hương mùa xuân mới và mùa lễ hội.

Đúng rồi:

“Quê hương là chùm khế ngọt

Hãy để tôi đi xe mỗi ngày “

Quê hương là nơi ta sinh ra, lớn lên và luôn giữ một vị trí quan trọng không thể thay đổi trong lòng mỗi người. Đó là nơi trải qua tuổi thơ và là nơi nuôi dưỡng tâm hồn ta với những phong tục tập quán mang sắc thái riêng biệt. Cho đến bây giờ dù ở đâu chúng ta cũng không bao giờ quên mảnh đất đã sinh ra mình, nơi đã để lại cho chúng ta những ấn tượng khó quên và những kỉ niệm tuổi thơ ngọt ngào.

“Nếu một người không nhớ nơi sinh của một người

Tôi sẽ không lớn lên thành một người đàn ông.”

Chiếc rốn của anh nảy sinh từ tình yêu quê hương chôn vùi. Với mỗi người Việt Nam, đó là làng, là cộng đồng làng, là nơi gắn kết các thành viên trong cộng đồng lại với nhau.

Thưa quý vị!

Mùa xuân mới, mùa xuân Tân Sửu, hòa cùng không khí chung của cả nước tươi đẹp, đời sống văn hóa phong phú với truyền thống yêu nước nồng nàn, nhân ái, lễ hội đình làng với không khí trang nghiêm, chúng ta vui mừng và tự hào về quê hương XX truyền thống.

Chào ông bà!

Kính thưa quý vị lãnh đạo,

Kính thưa quý vị đại biểu.

Xin chào tất cả mọi người!

Hiện nay, đất nước ta đang trên con đường thống nhất, cả nước đang tiến hành công cuộc chấn hưng, đổi mới hơn nữa với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, của các địa phương và của Tổ quốc XX. : Trong sản xuất nông nghiệp có bước chuyển biến rõ rệt, tăng năng suất cây trồng vật nuôi, phát triển ngành nghề truyền thống, phát triển dịch vụ, đẩy mạnh kiến ​​tạo và xây dựng kết cấu hạ tầng, nếp sống văn hóa mới, nâng cao dân trí, bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, tất cả đã góp phần tích cực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, văn hóa của nhân dân.

Tham Khảo Thêm:  Xử Lý Thế Nào Khi Mất Hộ Chiếu ở Nước Ngoài 2023?

Thưa quý vị!

Đêm nay hãy mở tiệc, vui xuân, liên hoan để đón hội xuân bên đình làng với những lời ca, tiếng hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người. Giờ đây, không để các vị đại biểu và đông đảo công chúng chờ đợi lâu nữa, phần mở đầu cho chương trình văn nghệ tối nay là… một bản nhạc chuyển mùa.

Mùa xuân đã gần đến, chờ gió đông tàn nhanh để mầm xanh hé nở. Trong không khí hân hoan của đất trời, lòng người như hòa nhịp xuân về, háo hức chờ đón ngày Tết cổ truyền để đoàn tụ bên gia đình bên bữa cơm đầm ấm đêm giao thừa. “Giao mùa” trong lớp… bài hát nổi bật đây chúc mọi người một năm mới an lành và hạnh phúc. Hãy cùng nhau thưởng thức.

Tiết mục tiếp theo đến từ bài Long Phụng hội ngộ.

Mùa xuân đến mang theo mưa xuân, nắng xuân tươi tốt. Mưa xuân, nắng xuân như làm vạn vật sống lại. Trên đường phố, làng mạc, cây cối phủ một lớp chồi non xanh tươi tràn đầy sức sống.

“Cành mai vàng, cành đào hồng tươi

Chúc mừng năm mới và chào đón về nhà

Chúc cụ sống lâu

Năm sau đón Tết cùng con cháu

Và tôi muốn mọi người nhìn thấy những người khỏe mạnh

Năm mới tới sẽ mang lại nhiều phước lành hơn năm nay. “

Phúc lành…. Bằng bài hát: Long Phụng Gặp Lại – Sáng tác: Quang Huy thay lời chúng tôi, những người làm ra chương trình này, xin kính chúc quý vị một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng!

Giới thiệu các tập tiếp theo.

Chào ông bà!

Kính thưa các đồng chí Lãnh đạo!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào tất cả mọi người!

Thời gian trôi nhanh quá, đã đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt với cuộc trao đổi của chúng ta. Thay mặt ban tổ chức sự kiện, một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các ông bà, các vị lãnh đạo, các vị khách mời đặc biệt và toàn thể bà con nhân dân đã đóng góp. Hãy bớt chút thời gian tham dự.

Một lần nữa chúng tôi chúc mừng bạn Các bô lão, các vị lãnh đạo, các vị đại biểu và toàn thể nhân dân Một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, chung tay góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh hơn!

Giới thiệu chương trình khai xuân gặp mặt hay và ý nghĩa

2. Giới thiệu chương trình Gặp nhau mùa xuân số 2

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón tất cả các bạn đã tham dự buổi họp mặt đầu xuân của công ty ngày hôm nay. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty …………. Và những người điều hành chương trình, xin gửi đến toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe, những lời chúc thân thương và thắm thiết.

Tham Khảo Thêm:  Tải Mẫu hợp đồng thuê PG

Thưa Quý vị, vậy là một năm cũ đã trôi qua, một năm đầy những lo toan, vất vả và khó khăn, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, niềm hạnh phúc cùng với những thành quả mà chúng ta đã đạt được. Hôm nay, trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, chúng ta cùng nhau quây quần, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi nhất.

Thưa các bạn, nhân dịp khai trương năm mới, xin chúc tổ chức ngày càng phát triển hơn nữa, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên. Công ty …………..chúc sức khỏe, làm ăn phát đạt, cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty …………. Cuối cùng, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất để phát triển và tiến về phía trước. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị, hôm nay tại buổi họp mặt đầu xuân chúng ta có sự hiện diện của quý vị khách quý và ban lãnh đạo công ty ………….. chúng tôi xin trân trọng giới thiệu. (Giới thiệu đại diện phát biểu, chúc mừng năm mới).

Và ngay sau đây, xin mời các bạn yêu âm nhạc vào đây đăng ký với Mc một số ca khúc thật hay, thật ý nghĩa, thật truyền cảm để được trình bày một cách trân trọng và kính cẩn đến mọi người có mặt trong buổi họp mặt hôm nay. Và để bắt đầu cho chương trình ngày hôm nay, tôi xin gửi đến tất cả các bạn một bài hát có tên là…… “Chủ Nhật và Mùa Xuân” xin các bạn ………… cùng lắng nghe.

Phần kết luận:

Thưa quý vị và các bạn đồng nghiệp, xin chào mừng năm mới. Tôi xin gửi tới Quý Công ty lời chúc tốt đẹp nhất, Chúc mừng năm mới đến Quý công ty và gia đình. Tôi xin kết thúc buổi họp công ty tại đây……………………. Một lần nữa Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình. CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

3. Giới thiệu chương trình họp mặt đầu xuân số 3

Thưa quý vị!

Lời đầu tiên, cho phép tôi gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc may mắn và một lễ hội đầu xuân thành công tới toàn thể quý vị đại biểu.

Thưa quý vị đại biểu, Tết Nguyên đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội cổ truyền của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người dân đất Việt. , điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới; Giữa đất trời, vòng vận hành của vạn vật, cây cỏ. Từ việc “khai đất mở đất”, Tết Nguyên đán của người Việt đã tiềm ẩn những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên. Muốn sum họp cùng gia đình ôn lại những chuyện vui buồn của năm cũ thì Tết cũng là dịp để người Việt tưởng nhớ tổ tiên, cội nguồn và biết ơn.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Hợp đồng Làm Việc Không Xác định Thời Hạn 2023 Mới Nhất

Vâng thưa quý vị và các bạn! Hội Xuân của chúng ta hôm nay có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, đậm đà bản sắc dân tộc:…

Và hôm nay, trường… trú trong không gian lễ hội vui tươi, rộn ràng với chương trình văn nghệ đặc sắc mang chủ đề mùa xuân. À, các vị đại biểu có mặt tại đây để xem các tiết mục văn nghệ mà cô và trò đã dày công biểu diễn.

1. Văn nghệ:

a, Mở đầu chương trình là tiết mục múa liên khúc “Chúc mừng năm mới” do các bé đến từ lớp … biểu diễn. Xin cho một tràng pháo tay nồng nhiệt.

b, Múa Sắc Xuân (Lớp…)

Một mùa xuân nữa đã đến, mùa xuân đã đến với mọi nhà, một sự xa xỉ không kể xiết bởi lẽ rất đơn giản, mùa xuân là quy luật của tự nhiên và không bao giờ hết. Sau chương trình là tiết mục múa xuân do đội múa của các lớp…., mời các bạn thưởng thức.

c, thời trang: sắc xuân (lớp…)

Vào buổi tối đặc biệt này, một buổi trình diễn thời trang lớn sẽ được tổ chức tại sân khấu này. Nào, hãy cùng ngắm BST: Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 20XX “Sắc xuân”. Bộ sưu tập này sẽ được trình diễn bởi các siêu mẫu… một sự tri ân dành cho các siêu mẫu của chúng ta!

Buổi sinh hoạt văn nghệ hôm nay kết thúc với tiết mục “Chúc mừng năm mới” do một em bé và một cô bé 5 tuổi múa rất nhẹ nhàng và không kém phần vui tươi. Thay mặt ban tổ chức tôi xin thay mặt ban tổ chức cảm ơn cô và các em hôm nay lời chúc sức khỏe, thành công và nhiều tiết mục văn nghệ hay của cô và các em. Cảm ơn, một lần nữa.

2. Giới thiệu thêm các cuộc thi và trao giải

3. Kết luận

Vậy là hội xuân của chúng ta hôm nay đã kết thúc trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Một lần nữa thay mặt nhà trường kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo một năm mới sức khỏe – nhiều hạnh phúc và thành công. Cảm ơn rất nhiều!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Lee Sin - Cách Lên đồ Rừng Jung Dame Tank Hay Trong LMHT

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *