Lên đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng

Rate this post

Hướng dẫn skin Mèo rừng lên LV6 Một trong những quy tắc lớn nhất bạn cần tuân thủ khi di chuyển nhanh và vào rừng

Hướng dẫn skin Mèo rừng lên LV6 Một trong những quy tắc lớn nhất bạn cần tuân thủ khi di chuyển nhanh và vào rừng

Mẹo chơi Lee Sin Tốc Chiến phổ biến nhất là đi rừng. Tuy “mù” nhưng khả năng “chịu chơi” của anh khá đơn giản. Khu rừng là khu vực hoạt động mạnh nhất của anh ấy. Trong một số trường hợp, Lee Sin có thể được chọn để đi Baron, nhưng tốt nhất vẫn là đi rừng. tchiase.info Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi Lee Sin Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Lên Kỹ Năng.

Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Mẹo xây dựng Lee Sin Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị đầu tiên cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Kiếm Ma Youmuu. Anh ta ngay lập tức nhận được 50 ATK, 10% giảm thời gian hồi chiêu và 10 xuyên giáp. Những chuyển động hoang dã thường thấy của anh ấy đang có đà. Khi đạt 100 tổ chức, anh ta nhận thêm 50 tốc độ di chuyển. Cộng dồn gây sát thương phép và tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây. Nhưng nếu kiểm soát, điểm này bị mất.

Tam Kiếm: Với hướng dẫn về Lee Sin Tốc Chiến này, bạn nhận được vô số chỉ số như 200 Máu tối đa, 20 CÔNG, 40% Tốc độ Đánh, 300 Năng lượng tối đa, 20% Kỹ năng Giảm Hồi phục, 5% Tốc độ Di chuyển. Ngoài ra, nhờ nội tại kiếm ma thuật, các đòn tấn công cơ bản của anh ta sẽ tăng 200% sát thương vật lý sau khi sử dụng kỹ năng. Đồng thời, tốc độ di chuyển của hắn cũng được tăng thêm 20 thực thể trong 2 giây khi tấn công bình thường. Nếu mục tiêu bị hạ gục, anh ta nhận được 60 tốc độ di chuyển.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn xin làm thẻ sinh viên – Đơn xin làm thẻ sinh viên

Giày Thủy Ngân: Trang bị này tăng cho hắn 40 đơn vị tốc độ di chuyển. Ngoài ra, anh ta cũng nhận được 10 kháng phép. Hiệu ứng khống chế áp dụng cho Lee Sin Tốc Chiến giảm 30% thời gian tồn tại của chúng. Mục này cũng có thể được kích hoạt tích cực. Trong thời gian đó, anh ta nhận được 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Hiệu ứng này biến mất trong khi chiến đấu.

Giáp Thiên Thần: Đây là trang bị giúp Lee Sin tăng khả năng chống chịu trong giao tranh Tốc Chiến. Và nếu anh ta chết, anh ta vẫn sẽ hồi sinh sau 4 giây. Đồng thời, 50% và 30% sức khỏe của chúng ta sẽ được phục hồi. Các chỉ số khác như 45 AD, 40 Armor cũng được tăng.

Lời Nhắc Tử Thần: Với Lời Nhắc Tử Thần, khả năng xuyên giáp của Tốc Chiến của Lee Sin tăng lên đáng kể. Nó xuyên qua 35% áo giáp của kẻ thù. Đồng thời, anh ta vẫn tăng +45 ATK vật lý. Trong 5 giây, kẻ thù bị anh ta tấn công sẽ bị hiệu ứng Vết thương sâu.

Khiên Băng Randuin: Trang bị cuối cùng dành cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Khiên Băng Randuin. Anh ta nhận được 400 máu tối đa và 50 áo giáp. Những thiết bị này giúp anh ta chịu được tổn thất 15% từ chí trực tuyến. Và nếu kẻ địch “tấn công” sẽ làm giảm 15% tốc độ đánh của đối phương trong 1,5 giây.

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

Mẹo chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến

Chinh Phục: Với độ “khủng” của mình, Chinh Phục chắc chắn phải là viên ngọc chính cho Lee Sin. Nếu anh ta đánh kẻ thù, anh ta tích lũy điểm để tăng ATK lên 2 – 6 trong 8 giây. Sát thương tăng 10% khi xếp chồng hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Luật Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam Số 46/2010/QH12

Tướng: Lee Sin Với hướng dẫn chọn ngọc Tốc Chiến này, bạn sẽ nhận thêm 10% sát thương cho tướng. Tuy nhiên, nó mất 5% mỗi khi anh ta thua.

Thợ Săn Khổng Lồ: Khi chọn Thợ Săn Khổng Lồ làm ngọc phụ, Lee Sin được hồi 20 máu. Nếu anh ta giết kẻ thù, anh ta nhận được 20 máu tối đa và 4% khả năng chống va đập.

Mastermind: Viên ngọc cuối cùng dành cho Lee Sin là Mastermind. Khi đó, nó cho anh ta thêm 10% sát thương chuẩn lên các mục tiêu và công trình lớn hơn. Khi giết được, anh ta nhận thêm 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

Cách Chọn Bảng Ngọc Lee Sin Tốc Chiến

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Lee Sin Tốc Chiến

Nội tại – Lẫn lộn: Lee Sin nhận tốc độ đánh và hồi năng lượng cho mỗi 2 đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng.

Kỹ năng 1 – Sóng âm + Vô ảnh cước:

  • Sóng Âm: Lee Sin tạo ra một dải sóng âm theo một hướng cụ thể. Sát thương vật lý được gây ra và được phát hiện khi kẻ thù bị tấn công. Trong thời gian đó, Lee có thể kích hoạt kỹ năng thêm 1 lần nữa để kích hoạt Vô Ảnh Cước (hơn 3 giây).
  • Vô Ảnh Cước: Khi được kích hoạt, Lee Sin lướt tới mục tiêu bằng một làn sóng âm. Kẻ thù nhận sát thương vật lý tương đương với lượng máu đã mất.

Kỹ năng 2 – Phòng thủ + Kiên trì:

  • Vệ sĩ: Anh ta đạt được mục tiêu được chỉ định. Nếu là đồng minh, cả hai sẽ nhận được 1 lá chắn hấp thụ sát thương trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu của Người bảo vệ giảm 1 giây với mỗi đòn tấn công. Sau khi ddos, không quá 3 giây, anh ta có thể kích hoạt kiên trì.
  • Mạnh: Lee Sin Tốc Chiến nhận thêm sát thương phép trong đòn đánh kế tiếp. Đồng thời, hắn cũng được tăng 40% hút máu và hút máu phép.
Tham Khảo Thêm:  Cha Mẹ Vay Nợ, Con Cái Có Phải Trả Thay?

Kỹ năng 3 – Động đất + Dư chấn:

  • Động đất: Một trận động đất xảy ra trong khu vực khi vết nứt dữ dội của Lee Sin xé toạc mặt đất. Kẻ địch bị ảnh hưởng nhận sát thương phép thuật và bị phát hiện.
  • Dư Chấn: Kẻ địch bị Động Đất phát hiện sẽ cho phép Lee Sin kích hoạt Dư Chấn. Anh ta làm chậm kẻ thù trong 4 giây.

Chiêu cuối – Đòn Cước Cuồng Nộ: Lee Sin Tốc Chiến lao thẳng vào kẻ địch và tung ra một Cú Cước Cuồng Nộ. Kẻ thù bị ném theo hướng của mục tiêu bị tấn công. Đồng thời, hắn cũng chịu thêm sát thương vật lý. Mục tiêu bị Lee Sin đá cũng bị hất tung lên không trung trong 1 giây. Chúng cũng nhận sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% AD cộng thêm) + 12% máu tối đa ban đầu của mục tiêu.

Tăng cấp kỹ năng Le Sin Wild Rift

Thần chú Lee Sin Tốc Chiến

Vì sức mạnh đi rừng nên phép bổ trợ của Lee Sin Tốc Chiến nên là Tốc Biến và Trừng Phạt.

phần kết

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn hướng dẫn chơi Lee Sin Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, tôi đã giải thích hướng dẫn Tốc Chiến của Lee Sin, thứ tự tăng cấp kỹ năng và các phép bổ trợ của anh ta. Xin chào Hy vọng sau bài đăng này, bạn sẽ là MVP. Và hãy nhớ giới thiệu nó trong nhóm Tốc chiến chính thức trên FB!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Tải Top 4 Bài Phân Tích Việt Bắc 8 Câu đầu Siêu Hay

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *