Khi Nào đăng Ký Nguyện Vọng đại Học 2022

Rate this post

Hạn chót nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022

Thời hạn Đăng ký Xét tuyển Đại học 2022 – Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 đã chính thức kết thúc. Vì vậy, những thông tin như đáp án chính thức của Bộ năm 2022 hay thời gian công bố điểm thi THPT 2022 sẽ rất được thí sinh quan tâm. Tuy nhiên, một thông tin khác thí sinh cũng nên biết đó là thời gian đăng ký nguyện vọng đại học năm 2022. Vậy khi nào đăng ký nguyện vọng đại học năm 2022? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây của Hoatieu.

Hạn chót nộp hồ sơ nguyện vọng đại học là năm 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa có công văn số. Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn các cơ sở đào tạo, sở giáo dục và tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng trước 17h00 ngày 15/7/2022 theo quy chế tuyển sinh hiện hành và ưu tiên xét tuyển. theo mẫu quy định về cơ sở đào tạo theo hướng dẫn của cơ sở đào tạo.

Tham Khảo Thêm:  Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015 Số 101/2015/QH13

Từ 17h ngày 1/7/2022 đến 17h ngày 18/7/2022, theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT, thí sinh (trừ thí sinh đã tốt nghiệp và những năm trước chưa tốt nghiệp) sẽ sử dụng tài khoản bị xử phạt . Xem xét kết quả điểm học tập trung học phổ thông (THPT) trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung (Hệ thống) và phản ánh lại cho giáo viên phụ trách đang theo học tại trường cấp 3 của thí sinh. Sửa lỗi (nếu có)

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp (thí sinh tự do) chưa đăng ký thông tin cá nhân vào hệ thống phải đăng ký để được cấp tài khoản đăng ký nguyện vọng xét tuyển. , cụ thể là từ ngày 12/07/2022 đến ngày 18/07/2022.

Từ 17h ngày 22/7/2022 đến 17h ngày 20/8/2022, thí sinh được nhập, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn. Từ 17h ngày 21/8/2022 đến 17h ngày 28/8/2022, thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống và nộp lệ phí xét tuyển theo số nguyện vọng xét tuyển qua hình ảnh. Chế độ online.

Đối với thí sinh trúng tuyển thuộc diện xét tuyển thẳng, từ 17h ngày 22/7/2022 đến 17h ngày 20/8/2022, thí sinh có thể xác nhận nhập học trên hệ thống. Trước 5:00 chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, tất cả các ứng viên thành công sẽ xác nhận đăng ký trực tuyến lần đầu của họ trong hệ thống…

Tham Khảo Thêm:  Cách Gõ A Còng (@) Trên Windows 11, MacOS, IOS Và Android

Như vậy, theo thông tin mới nhất trong Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2022, thời gian đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2022 của thí sinh còn khoảng 4 tuần, từ ngày 22/7/2022 đến 17h ngày 20/8/2022.

Thí sinh năm 2022 được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng đại học?

Cũng theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2022, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng vào nhiều ngành, nhiều trường khác nhau và không hạn chế số lượng. Tuy nhiên, cần lưu ý thời gian đăng ký xét tuyển và bổ sung điều chỉnh nguyện vọng như đã đề cập chỉ trong 4 tuần.

PGS. PGS.TS Nguyễn Thụy – Vụ trưởng Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) cho biết, thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng vào một trường, nhiều trường nhưng chỉ khi đã đăng ký vào hệ thống của Bộ GD-ĐT, mới ưu tiên xét tuyển. khát vọng mới đầy ý nghĩa. Thí sinh nhập dữ liệu đăng ký của tất cả các nguyện vọng vào hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thứ tự ưu tiên. Thứ tự ưu tiên chỉ được hiển thị trong hệ thống này.

Vì vậy, để việc căn chỉnh nguyện vọng có lợi, thí sinh nên sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, nguyện vọng có nguyện vọng cao nhất xếp trước, nguyện vọng tiếp theo đến nguyện vọng tiếp theo.

Nếu trường/ngành sử dụng tổ hợp nhiều phương thức thi thí sinh sắp xếp phương thức thi phù hợp nhất theo năng lực của mình, ví dụ thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ được chọn phương thức xét tuyển. Kết hợp chứng chỉ…

Tham Khảo Thêm:  Cách Gửi Hình ảnh Qua Email Outlook Và Một Số ứng Dụng Email

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác tại mục Tuyển Sinh – HoaTieu.vn Xem Điểm Thi.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Thông Tư 17/2022/TT-BGDĐT Sửa đổi, Bổ Sung Thông Tư 19/2019/TT-BGDĐT

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *