Diễn Văn Khai Mạc – Bế Mạc đại Hội CBCC

Rate this post

Diễn văn khai mạc và bế mạc

Hoatieu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu bài phát biểu khai mạc và bế mạc đại hội cán bộ, công chức được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bài phát biểu này giúp bạn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng của mình, đồng thời cung cấp các mẫu bài phát biểu chuẩn trong cuộc họp và văn bản dành cho cán bộ, công chức, viên chức. Mời các bạn xem và tải về tại đây.

1. Diễn văn khai mạc Hội nghị CBCNV số. 1

diễn văn khai mạc

(Hội nghị người lao động năm…………………….)

Thưa quý vị!

Kính thưa Lãnh đạo Hội đồng trường!

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay là không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Đại hội cán bộ công nhân viên chức đầu năm học đã chính thức bắt đầu. Thay mặt Hội giáo viên trường……. tôi xin nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, các đồng nghiệp và chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự được giới thiệu với quý vị đại biểu tham dự hội nghị hôm nay:

  1. Thành phố:
  2. Phòng Giáo dục:
  3. Phường):

Chúng tôi xin nồng nhiệt chào đón sự hiện diện của bạn.

Xin chào cuộc họp!

Trường học …………………………………. Ngành giáo dục thành phố đã được sự quan tâm của………………………….., sự chăm sóc, bảo trợ của các chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường). Đội ngũ nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, chủ yếu là hoàn thành tốt công tác giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt, chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỷ lệ đỗ của học sinh ở ……….. đều được cải thiện rõ rệt.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Thăng Cấp Thật Nhanh Trong Call Of Duty: Mobile VN

2. Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ viên chức số. 2

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa đại hội!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập những chiến công oanh liệt. Và Đại hội Đảng toàn quốc ………….

Thi hành công văn số

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã (phường)…………………….., hôm nay trường ……… ……………. Tiến hành một cuộc họp long trọng của các quan chức chính phủ trong năm học.

Về dự và chỉ đạo Đại hội của chúng ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí:…………………….

Tôi xin giới thiệu là tất cả các sĩ quan trong trường cũng được trang bị đầy đủ.

Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng các đồng chí CBCC sức khỏe, hạnh phúc!

3. Diễn văn bế mạc Hội nghị người lao động số 1

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa đại hội!

Bằng sự làm việc hăng say và tinh thần trách nhiệm cao của các cán bộ công chức trong nhà trường, hội nghị cán bộ công chức năm học……………………. Đã hoàn thành chương trình.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác cán bộ trong năm học. Và Báo cáo UBND năm học …………..

Cuộc họp đã có nhiều ý kiến ​​đóng góp rất tâm huyết và đi đến thống nhất xây dựng nghị quyết. Đặc biệt, được nghe các ý kiến ​​đóng góp của Đ/c ………………………., Đ/c …… .

4. Diễn văn kết thúc Hội nghị CBCNV số 2

Kính thưa Chủ tịch Hội nghị! Kính thưa quý vị đại biểu, đồng nghiệp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, khẩn trương và dân chủ; Hội nghị Cán bộ viên chức trường Tiểu học ………….. Năm học …………. Đã hoàn thành nội dung đề xuất và đã thành công.

Tham Khảo Thêm:  2 Cách Làm Kimbap Chiên Giòn Rụm đơn Giản Cực Ngon Miệng

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao. Cuộc họp đã thông qua các báo cáo của Trường và Ban TTND. Các đồng nghiệp, các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự hội nghị đã lắng nghe và tập trung thảo luận các giải pháp quản lý thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Tất cả các ý kiến ​​đều thể hiện tinh thần trách nhiệm với sứ mệnh chung của nhà trường. Các giải pháp được thảo luận và đưa ra bởi các nhóm chuyên gia. Ngoài ra, các đồng chí cũng kiến ​​nghị những vấn đề liên quan đến nhà trường và các cấp học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã tiếp thu, giải đáp và làm rõ các ý kiến, kiến ​​nghị trong phạm vi khả năng của mình.
Hội thảo đã được lắng nghe Mr. …….. – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức phát biểu, chỉ đạo cuộc họp và biểu dương những cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Kết quả cũng được đánh giá cao. Đã đạt trong năm học ………….

Các đại biểu có mặt tại buổi gặp mặt đã đánh giá, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua; Đề xuất những điểm cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chủ yếu của năm học mới. đồng thời mong muốn được phản hồi các ý kiến ​​đóng góp của cán bộ, nhân viên. Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo của các đồng chí đại biểu cấp trên, các ý kiến ​​đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại đại hội để bổ sung vào chương trình hoạt động năm học…………..

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn đề Nghị Dừng Việc Xây Dựng

Ban Thư ký Hội nghị đã thông qua dự thảo NQ với 100% phiếu nhất trí.
Tôi đề nghị cán bộ, công chức…………………… đoàn kết, suy nghĩ sáng tạo, chủ động đạt nhiều kết quả tốt trong năm học; thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan và các quy tắc dân chủ của nhà trường; Hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Kính thưa Chủ tịch Hội nghị! Kính thưa quý vị đại biểu, đồng nghiệp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường!

TH…….. Hội nghị GV-VC đầu năm học thành công tốt đẹp là nhờ có sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của phòng giáo dục và đào tạo, công đoàn ngành giáo dục và lãnh đạo địa phương. Sự hợp tác của cha mẹ học sinh và ý thức trách nhiệm của CB-GV-CNV nhà trường và các cấp chính quyền.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các quý vị đại biểu và các đồng chí tham dự hội nghị.

Tôi xin tuyên bố kết thúc hội nghị CB,VC Trường…………..năm học……………………..

Mời các bạn xem thêm ở phần giáo dục trong vấn đề hình thức Vui lòng.

Trong các liên kết bên dưới, bạn có thể tải xuống tệp thích hợp cho mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Nghị định 39/2016/NĐ-CP Quy định Chi Tiết Thi Hành Một Số điều Của Luật An Toàn, Vệ Sinh Lao động

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *