Cách đăng Ký Tạo Tài Khoản WeChat Trên Smartphone DỄ DÀNG Nhất

Rate this post

Cách Mở Khóa Tài Khoản Wechat Mới Nhất 100% Thành Công 17/07/2022 – Sen Cutex2

Cách Mở Khóa Tài Khoản Wechat Mới Nhất 100% Thành Công 17/07/2022 – Sen Cutex2

Cách dễ nhất để đăng ký là tạo tài khoản WeChat trên điện thoại thông minh

WeChat là ứng dụng mạng xã hội do Trung Quốc phát hành. Có thể nói cho đến nay WeChat là mạng xã hội ưa thích của rất nhiều người dù là người trong nước hay bạn bè quốc tế bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách đăng ký WeChat. Trong bài viết này, 24hstore sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng WeChat và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản WeChat.

1. Giới thiệu về ứng dụng WeChat

Đây là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc, chuyên dùng để liên lạc, kết bạn và trò chuyện giữa người dân trong nước. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các cuộc gọi miễn phí, video, hình ảnh, nhãn dán, game, tin nhắn, ghi âm… để trò chuyện, kết nối và giao lưu kết bạn với các bạn trên khắp mọi miền đất nước. . WeChat không chỉ được sử dụng để liên lạc mà còn được dùng để mua sắm và cài đặt nhiều ứng dụng phổ biến của Trung Quốc.

Đặc biệt nếu bạn làm việc hay tiếp xúc với người Trung Quốc, bạn sẽ thấy họ rất ít sử dụng các ứng dụng như Facebook, Twitter, WhatsApp, Instagram… Nếu bạn muốn liên lạc, trao đổi, kết bạn thì đừng dùng WeChat. Hiện tại, WeChat thu hút hơn một triệu người dùng mỗi tháng. Đặc biệt WeChat không cho đăng ký tự động để hạn chế bot và spam. Do đó, WeChat cũng sẽ khó tạo ra.

2. WeChat dành cho ai?

Sau khi hướng dẫn cách tạo tài khoản WeChat, 24hStore sẽ chia sẻ với các bạn WeChat dành cho ai? WeChat thường được sử dụng bởi những người bán hàng Trung Quốc và những người muốn đặt hàng trên các trang web của Trung Quốc.

2.1 Thương lái hàng Trung Quốc

WeChat là một kênh bán hàng cá nhân. Bạn không cần tốn tiền để duy trì cửa hàng, quảng cáo trên Taobao và cạnh tranh với các cửa hàng cùng loại. WeChat Buy phù hợp với những ai muốn nhập hàng cao cấp, với giá từ 100 NDT đến vài nghìn NDT mỗi món.

2.2 Đặt Hàng Trên Các Trang Thương Mại Điện Tử Trung Quốc

Bán hàng trên Taobao và Tmall không cho phép bán hàng giả và một số sản phẩm đặc biệt, nhưng các chủ cửa hàng siêu nhỏ vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng này vì ít rủi ro hơn. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng trên WeChat mà không có trên Taobao. Mẫu mã cập nhật WeChat nhanh và phong phú, nếu bạn là tín đồ thời trang thì không nên bỏ qua WeChat cung cấp.

Tham Khảo Thêm:  Tải Mẫu kế hoạch bồi dưỡng phụ đạo học sinh năm học 2022 – 2023

3. Làm thế nào để đăng ký WeChat?

Nhiều kênh thường cho rằng WeChat cho phép đăng ký bằng gmail. Nhưng thực ra WeChat chỉ chấp nhận đăng ký số điện thoại di động chứ không chấp nhận đăng ký số email, Facebook, QQ. Tạo acc WeChat là thông qua số điện thoại thật. Đồng thời, bạn cũng nên hỗ trợ xác minh tài khoản WeChat. Không có gì khó chịu, đây là cách đăng ký trên WeChat. WeChat cho phép người dùng tải xuống nhiều nền tảng khác nhau như Android (thông qua Google Play Store) hoặc IOS (thông qua Apple Store) thông qua trình duyệt trên trang web WeChat chính thức. Sau khi tải xuống thành công WeChat, bạn có thể tiếp tục và đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký WeChat như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat. Để tải về bạn bấm vào biểu tượng WeChat trên điện thoại rồi bấm nút đăng ký.

Bước 2: Nhập thông tin hồ sơ.

Bước 3: Sau khi đăng ký tuân thủ chính sách bảo mật, bạn sẽ vào phần chính sách bảo mật để đọc và chấp nhận các điều khoản, sau đó nhấn “Next” để tiếp tục. Nếu bạn may mắn, mã xác minh sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn, vui lòng nhập mã xác minh và làm theo hướng dẫn trước khi báo cáo là không hợp lệ. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng biết cách thiết lập tài khoản WeChat. Nhưng thường thì các yêu cầu xác minh đã được bảo mật và bạn không có khả năng hoàn thành đăng ký thành công ở giai đoạn này. Nếu bạn được yêu cầu nhập mã xác minh nhưng không nhận được mã xác minh SMS, vui lòng kiểm tra lại câu hỏi xác minh. Nếu bạn không nhận được mã xác minh SMS, có thể có nhiều lý do, chẳng hạn như:

  • Mã quốc gia không chính xác.

  • Số điện thoại quốc gia không chính xác.

  • Kiểm tra xem số điện thoại di động có đúng không để đảm bảo rằng điện thoại di động có thể nhận tin nhắn văn bản bình thường.

  • Kiểm tra xem điện thoại của bạn có chặn tin nhắn văn bản từ nước ngoài không.

  • Nếu WeChat nhắc bạn yêu cầu xác minh bảo mật nhưng mã xác minh SMS không hiển thị, bạn nên tiếp tục với các bước sau.

Bước 4: Kéo thanh trượt xếp hình Sau khi nhập thông tin, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị WeChat Safe, ghép các mảnh ghép bằng cách kéo thanh trượt.

Tham Khảo Thêm:  Thủ Thuật Chia đôi Màn Hình Smartphone OPPO Cực...

Bước 5: Xác minh Đây là bước mà hầu hết các đăng ký không thành công. Ở bước này, bạn cần có tài khoản người dùng WeChat để giúp bạn xác minh. Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản của mình ở giai đoạn này, đừng lãng phí thêm thời gian.

Bước 6: Gửi mã xác minh SMS đến WeChat chính thức Bước cuối cùng để đăng ký WeChat là bạn sử dụng số điện thoại của mình, gửi mã đến WeChat chính thức và làm theo hướng dẫn.

S

Cách đăng nhập và đăng ký WeChat trên MacBook Pro M1 2021 và iPhone 12 Pro Max mới. Hơn nữa, bạn có thể lặp lại các hướng dẫn trên trên máy tính có hệ điều hành Windows và thiết bị di động Android.

4. Hướng dẫn cách đăng ký WeChat thành công 100%

Dưới đây 24hStore hướng dẫn tạo tài khoản WeChat thành công 100% mà bạn không nên bỏ qua.

4.1 Cách tạo WeChat không cần quét mã

Nếu bạn không thể xác minh tài khoản WeChat của mình bằng cách vào WeChat mà không quét mã, bạn có thể sử dụng nhóm WeChat để xác minh tài khoản của mình, không cần quét mã, “Quét mã có thuận tiện không?” Nhấp chuột. Ở cuối màn hình.

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat và yêu cầu bạn bè của bạn tìm kiếm các nhóm WeChat trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tìm nhóm WeChat trên trang liên hệ.

Bước 3: Nhấp vào “Tài khoản” ở cuối trang, sau đó nhấp vào Giúp bạn bè đăng ký.

Bước 4: Nhờ bạn bè chọn khu vực và số điện thoại theo hướng dẫn rồi nhấn gửi. Như vậy, bạn đã vượt qua quá trình xác minh để tạo tài khoản WeChat mà không cần quét mã. Cuối cùng, hãy làm theo lời nhắc để gửi tin nhắn văn bản đến tài khoản WeChat chính thức để hoàn tất quá trình tạo tài khoản WeChat mà không cần quét mã.

4.2 Đăng ký WeChat với Gmail

Cách đăng ký WeChat bằng Gmail Đầu tiên bạn mở ứng dụng WeChat và chọn đăng ký với Google, nhập email hoặc link WeChat của bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn WeChat từng bước.

4.3 Cách tạo Nick WeChat bằng số điện thoại

Mở Ứng dụng -> Chọn Đăng ký -> Chọn theo số -> Điền Hồ sơ WeChat -> Chấp nhận Điều khoản -> Đăng ký. Đồng ý xem chính sách quyền riêng tư -> Chọn bước tiếp theo -> Xác nhận mã xác minh -> Kiểm tra bảo mật -> Cho phép bạn bè đã sử dụng WeChat quét mã QR xác nhận -> Nhập mã xác minh -> Hoàn tất đăng ký.

4.4 Tạo tài khoản WeChat bằng Facebook

Nếu tài khoản được liên kết với Facebook. Nếu bạn chọn đăng nhập vào tài khoản WeChat của mình thông qua Facebook, bạn sẽ được mở khóa để xác minh.

Dễ dàng thực hiện các hoạt động trên với dòng iPhone 12 chính hãng của Apple, bổ sung trải nghiệm liền mạch khi sử dụng WeChat.

5. Các câu hỏi thường gặp về việc đăng ký WeChat

Tham Khảo Thêm:  Quy định Xử Phạt Khi Không Mang đủ Giấy Tờ Xe

WeChat là một ứng dụng mạng xã hội của Trung Quốc và thậm chí việc đăng ký nó cũng khá khó khăn. Một số bạn thắc mắc về cách tạo mật khẩu WeChat, cách đăng ký WeChat không cần số điện thoại, v.v. Tất cả sẽ được 24hStore giải đáp dưới đây.

5.1 Làm cách nào để tạo mật khẩu WeChat?

Để hoàn tất cách thiết lập WeChat, bạn cần đảm bảo rằng mật khẩu không xác định và có tính bảo mật cao. Bạn có thể đặt mật khẩu với các ký tự đặc biệt để tăng cường bảo mật.

5.2 Không thể đăng ký WeChat mà không sử dụng số điện thoại?

Khi bạn đang loay hoay tìm cách tạo Nick WeChat không cần quét mã QR thì điều quan trọng nhất là bạn phải có số điện thoại của chính mình. Không thể đăng ký nếu không có số điện thoại. Để ngăn người dùng gửi tài khoản rác, mỗi số điện thoại di động chỉ có thể đăng ký một tài khoản WeChat. Nếu bạn không thể cung cấp số điện thoại an toàn và rõ ràng, WeChat sẽ từ chối đăng ký của bạn.

5.3 Có thể đăng nhập WeChat trên máy tính mà không cần quét mã không?

Bạn có thể sử dụng đăng nhập WeChat trên PC, nhưng bạn không thể sử dụng phương pháp này để đăng ký tài khoản. Vì WeChat phía PC không có chức năng đăng ký nên bạn chỉ có thể sử dụng WeChat phía PC để giao tiếp với người dùng trên ứng dụng mạng xã hội này.

6. Lưu ý khi đăng ký sử dụng WeChat

Cách tạo WeChat và đăng ký tài khoản WeChat phức tạp hơn các tài khoản khác. Do đó, bạn nên chú ý đến:

  • Để xác minh và hoàn tất đăng ký tài khoản WeChat, cần có một tài khoản WeChat khác hỗ trợ xác minh.

  • Vui lòng điền thông tin đăng ký chính xác để tỷ lệ đăng ký thành công cao hơn.

  • Để tạo ví WeChat, bạn cần có tài khoản ngân hàng thực của Trung Quốc theo hộ chiếu và tên WeChat đã thiết lập. Vì nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay sau 1 ngày đăng nhập.

Trên đây là thông tin về WeChat và cách đăng ký WeChat thành công. Điện Thoại 24hStore hy vọng với những thông tin trên bạn có thể đăng ký WeChat thành công và sử dụng chúng hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi 24hStore để xem truyện hay mỗi ngày.

Nếu chưa biết cách nạp WeChat nhanh cho người mới bắt đầu hay còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi tới hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

Cách rút tiền từ Bigo Live

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Code Anime Storm tháng 10/2021

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *