Các Trò Chơi Vui Trong đêm Lửa Trại 2023

Rate this post

Tổng hợp các trò chơi tập thể vui nhộn tại hội trại

Đêm lửa trại là sự kiện được chờ đợi nhất trong các dịp cắm trại được các bạn trẻ tổ chức vào ngày 26/3. Trong bài viết này hoatieu.vn muốn chia sẻ đến các bạn một số trò chơi đốt lửa trại vui nhộn, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Trò chơi tập thể trong hội trại 26/3

1. Thổi đèn

Cách chơi: Tất cả người chơi đứng thành vòng tròn, hai người được chọn đi vào, mỗi người cầm một ngọn nến đã thắp sáng. Thổi còi, hai cái này kích hoạt và giấu đèn sau lưng chúng, nếu đèn của bạn đang thổi.

Người chơi tắt trước sẽ thua.

Trò chơi này có thể được chơi theo cặp và sau đó chọn ra những người chiến thắng cuối cùng.

Trò Chơi Đêm Lửa Trại

2. Con đường bao xa?

Cách chơi: Tổ chức vào buổi tối. Người điều khiển di chuyển ra xa người chơi có độ dài đã biết. Người điều khiển cầm đèn pin, ấn nhẹ để bật sáng rồi tắt. Người chơi muốn xem khoảng cách từ không gian của họ đến ánh sáng. Người điều khiển có thể bấm đèn nhiều lần và người chơi cũng muốn đạt được nhiều lần: ghi lần thứ nhất bao nhiêu mét, lần thứ hai bao nhiêu mét… rồi ghi vào tờ giấy đưa cho người điều khiển.

Người chơi đạt đến dòng trên cùng hoặc dưới cùng gần với thực tế nhất sẽ thắng.

Trò chơi cũng có thể được chơi vào ban ngày, với người điều khiển lấy một lá cờ để thay thế đèn pin.

3. Hành trình rước đuốc

Cách chơi: Phát cho mỗi đội 1 bao diêm có 3 que tính và 3 thanh tre. Sắp xếp mỗi đội đứng về một phía, cách khu vực chia nhóm khoảng 50m, khoảng cách tương đương với điểm “đốt lửa trại”. Nghe hiệu lệnh của tiếng còi “khai hỏa”, các đội chơi làm sao thắp đuốc thật nhanh rồi chạy theo hàng dọc vác đuốc đến chỗ “lửa trại”.

Tham Khảo Thêm:  Sưu Tầm Chart đan Yếm Cho Bé Siêu Dễ Thương

Có thể dùng đuốc để thắp sáng đống củi được dựng lên để bắt đầu một đêm vui vẻ.

4. Cử chỉ

Cách chơi: Mỗi đội cử một người chơi đến Vòng lửa để thi đấu với nhau.

Người điều khiển yêu cầu mỗi người miêu tả một cử chỉ, hành động hoặc điệu bộ cụ thể của một nhân vật nào đó. Ví dụ: Cầu thủ đang đá bóng, bác sĩ đang khám cho bệnh nhân…

Người chơi phải xác định các cử chỉ, hành động và điệu bộ của nhân vật và giải thích điều đó cho khán giả. Đội nào mô tả đúng nhất vai trò theo luật sẽ thắng (các đội chơi với nhau để tính điểm, người điều khiển kết hợp).

5. Giọng ba âm

Cách chơi: Người điều khiển đưa ra một câu nói nào đó (ví dụ: buồn lắm, bỏ đi!) và yêu cầu người chơi của các đội lặp lại câu nói trên bằng một giọng khác: Bắc, Tàu, đàn ông hay nông dân, thương gia, công an. ..

Cách người chơi diễn giải giọng nói, lời nói, cử chỉ của nhân vật… Khán giả quan sát và cho điểm.

6. Tiệc hóa trang

Cách chơi: Mỗi đội được phát một số vật liệu cần thiết như bìa cứng, báo, sơn, keo, kim để làm mặt nạ lửa trại. Phải hoàn thành trong thời gian quy định. Đội hoặc người chơi có thành tích tốt nhất sẽ nhận được giải thưởng.

7. Đóng vai

Người chơi: Một đội chơi bên ngoài vòng lửa để biểu diễn, trong khi các đội khác ngồi tại chỗ và ghi điểm.

Người điều khiển hỏi vai nào thì toàn đội thể hiện cử chỉ, hành động… của vai đó qua phẩm chất nghề nghiệp của mình.

Các đội còn lại làm khán giả và quan sát vai trò của đội, phán đoán, ghi ra giấy và đưa cho người điều khiển, đội nào đoán nhanh nhất là đội thắng cuộc.

Câu trả lời do người điều khiển đưa ra và phải được giữ bí mật, chỉ được thông báo cho nhóm.

8. Điệu nhảy khó quên

Cách chơi: Mỗi đội chọn một bài múa lửa, tự biên soạn bài múa cho phù hợp và thi tài, đội nào có ý tưởng sáng tạo, múa đều và đẹp là đội thắng cuộc.

9. Thời trang ngọn lửa

Cách chơi: Mỗi đội được phát một số dụng cụ cần thiết để hóa trang. Sau đó, cho nhạc trưởng nổi nhạc, các đội vừa chơi vừa nhảy múa thưởng thức. Trong thời gian quy định của văn nghệ (khoảng 10-15 phút), các đội phải hóa trang thành các nhân vật, con vật theo chủ đề hoặc tự chọn theo hướng dẫn của người điều khiển. Đội nào chơi đúng, đẹp, đủ số lượng thì thắng cuộc.

Tham Khảo Thêm:  Kế Hoạch Xác Minh đơn

Lưu ý: Lồng tiếng nên thú vị và hài hước.

10. Cảm xúc tâm hồn

Người chơi: Mỗi đội cử người chơi tham gia. Người soát vé đưa cho mỗi người chơi một mảnh vải và mỗi người chơi tự bịt mắt lại.

Người điều khiển yêu cầu người chơi diễn tả một trạng thái: buồn, vui, lo lắng, giận dữ… Người chơi diễn tả tâm trạng đó qua nét mặt, tay chân, cử động cơ thể nhưng không nói. Các đội quan sát, chấm điểm từng diễn viên và đưa bảng điểm cho người chỉ huy. Đội có nhiều điểm nhất thắng.

2. Một Số Bài Hát Lửa Trại 26/3

Ngoài chơi game sẽ còn có văn nghệ giao lưu, các bạn có thể gợi ý một số bài hát lửa trại 26/3 ý nghĩa và giúp khuấy động không khí như sau:

2.1 Bài hát gọi lửa

Tôi bắn nó để thắp sáng nó. Đốt lớn để thắp sáng, đốt lớn để cháy sáng. Nhanh lên, anh em, đến nhanh lên, tất cả các bạn. Nhanh lên và đợi tôi.

2.2 Bài hát đêm lạnh

Sáng tác: Le Min Kyung

Agni, chúng ta hãy nắm tay nhau và ăn mừng. Một tình bạn bốn phương sẽ bùng cháy. Bài hát che mắt cười lấp lánh ánh lửa. Dù tương lai khó khăn nhưng Bác Hồ vẫn xứng đáng có tên những người thừa kế. Cháy, cháy nhanh! Đốt cháy nhiều hơn nữa! Agni, một ngọn lửa vui vẻ, một ngọn lửa sống động trong một đêm lễ hội.

2.3 Bài Ca Lửa Trại 26/3: Đêm Lửa Trại

Lửa hồng lấp lánh, ngồi bên nhau ta hát. Hét lên vì sung sướng, yêu nhau cuồng nhiệt. Ngọn lửa đỏ rực sáng trong bóng tối. Còn gì vui hơn sống với lửa?

Lửa hồng hầu như vô tâm, bao nhiêu yêu thương. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bên nhau. Rồi khi đi xa tôi lại nhớ đến buổi cắm trại đêm này. Ngọn lửa hồng dường như có tình yêu sâu sắc.

2.4 Bài Hát Đêm Lửa Trại Hay 26/3: Đêm Trong Rừng

Khu rừng nhiều cây xanh cao lớn, bụi ngàn lá. Như gió lắng xa, ngồi quanh phiến đá, em nhóm lên ngọn lửa hồng. Lấp lánh và lấp lánh trong đêm tối. Một màn sương lơ lửng trong không trung, và hàng ngàn chiếc lá đầy bụi. Trốn trăng sao, ngồi trong gió mát núi rừng, tôi nhóm lửa đỏ. Lấp lánh và lấp lánh trong đêm tối. Ah! Ngồi trong ánh đèn đêm. Chúng ta cùng nhau nâng cao lời cầu nguyện. Ta thề một lòng, ta thề non sông. Có tâm xây ngày mới. Ô ô ô. Anh chị em hãy lắng nghe âm thanh trong rừng. Một lòng kiên định với đất nước, một lòng chăm chỉ làm việc. Anh em hãy lắng nghe âm thanh trong rừng, rừng nhiều cây xanh cao lớn, bụi ngàn lá. Như gió lắng xa, ngồi quanh phiến đá, em nhóm lên ngọn lửa hồng. Lấp lánh và lấp lánh trong đêm tối.

Tham Khảo Thêm:  Tải Nghị định 139/2016/NĐ-CP quy định về lệ phí môn bài

2.5 Đêm lửa trại ngày 26/3 Bài hát hay: Sing by The FIRE

Lâm Sương

Hát theo cho một đêm tươi sáng hơn. Cùng hát bài ca ngày mới. Hát cho rộng rãi đời ta. Trái tim của tuổi trẻ. Hãy nắm tay nhau tận hưởng và xây dựng một ngày mới. Nghìn năm từ trời Hồng Hồng, hãy cùng thắp lên ngọn lửa ấm trong ta, hãy thắp lên hôm nay. Mẹ Âu Cơ đưa năm mươi người con lên núi. Lạc Long Quân đem năm mươi người xuống biển. (Bạn ơi, hôm nay ta gặp nhau nơi đây. Ta hát bên ánh lửa thiêng bập bùng). (Bạn ơi, hôm nay gặp nhau nơi đây Bên lửa thiêng bập bùng ta hát)

2.6 Bài hát hay đêm lửa trại: Hát Bên Đèn Đỏ

dài cao

Tôi mời bạn tham gia cùng tôi trong tình yêu. Xin mời các bạn ngồi với chúng tôi quanh ngọn lửa đỏ và cùng hát với niềm yêu thương và hân hoan. Là là là lá la la là. Cùng nhau hát lên lời lửa bập bùng, lời yêu thương.

2.7 Ca Khúc Lửa Trại Ý Nghĩa: Hồn Lửa

Ngọn lửa đỏ rực sáng rực. Ngọn lửa đỏ rực cả khu rừng. Là lửa thiêng sông núi. Đó là ngọn lửa thiêng cho con đường chính nghĩa. Hàng ngàn bài hát đã giải trí trong quá khứ. Hùng chạy tứ phương

ĐK: Đoàn người áo xanh yêu lửa thiêng. Tôi muốn trở lại và bắt tay nhau. Mọi người nhảy múa để ăn mừng thế giới. Không giận dữ, chúng ta đoàn kết. Ngọn lửa thiêng bùng cháy. Lửa thiêng cháy thêm…

(Hỡi đội áo xanh yêu dấu….) Lửa thánh cháy sáng

2.8 Bài hát lửa trại hay: Lửa Hồng

Huỳnh Hữu Tâm

Anh chị em đan vòng tròn. Và đêm nay chúng ta đốt lửa. Tôi hát bên ngọn lửa đang cháy. Vì cuộc sống này là sức sống trào dâng.

Có bao nhiêu ngôi sao đang tỏa sáng trên bầu trời? Thì anh em chúng tôi như những vì sao sáng. Bằng cách yêu thương nhau, chúng ta xây dựng tình người. Hãy luôn giữ ngọn lửa hồng cháy trong tim.

Với hội trại ngày 26/3 các bạn có thể gợi ý Những mẫu cổng trại đẹp hay thuyết trình về hội trại 26/3 để hội thi cắm trại 26/3 thành công tốt đẹp. Không chỉ điều này mà còn Các game xã hội vui nhộn bạn có thể tìm trên hoatieu.vn để gắn kết mọi người hơn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Sưu Tầm Chart đan Yếm Cho Bé Siêu Dễ Thương

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *