Bài Phát Biểu Kết Thúc Thực Tập Sư Phạm

Rate this post

Bài phát biểu bế mạc thực tập

Bài phát biểu cảm ơn tại lễ tổng kết thực tập

hoatieu.vn xin gửi tới độc giả bài viết diễn văn cảm ơn buổi lễ sơ kết thực tập để gợi ý và sáng tạo bài phát biểu của cá nhân mình. Mời bạn đọc xem chi tiết và tải về tại đây.

Bài phát biểu khi kết thúc đợt thực tập giảng dạy

Bài 1

Kính thưa ban lãnh đạo trung tâm cùng các thầy cô giáo.

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ sơ kết đợt thực tập, em xin thay mặt các bạn sinh viên đoàn thực tập trường ……… lên phát biểu cảm tưởng.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới Ban lãnh đạo, quý thầy cô lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thời gian thực tập ngắn ngủi, hôm nay chúng em phải xa trung tâm thân yêu, xa thầy cô và các em học sinh thân yêu, rất nhớ nhung và đau khổ – một cảm giác thân thương và gần gũi khác hẳn. Chúng tôi bước vào trung tâm vào ngày đầu tiên. Từ Những Gương Mặt Xa Lạ đến giờ, chúng tôi đã trở thành những đứa con, người anh quen thuộc của Kendra. Dù có nhiều thăng trầm, chúng tôi vẫn bước những bước chập chững trên con đường mình đã chọn. Sở dĩ chúng em có được kết quả như ngày hôm nay ngoài ý chí, nghị lực và ý chí quyết tâm của mỗi em học sinh, yếu tố quan trọng nhất để chúng em làm được điều đó là nhờ sự dìu dắt, động viên, quan tâm, giúp đỡ của ban lãnh đạo và các thầy cô giáo. Một tấm gương sáng không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn về đạo đức, nhân cách. Trong thời gian qua chúng em đã học hỏi được những kiến ​​thức, kinh nghiệm quý báu và nhiều điều hay từ thầy cô. Nhưng điều quan trọng nhất đọng lại trong mỗi chúng tôi là tình yêu, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề ở mỗi học sinh chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Lời Bài Hát Ngôi Nhà Và Đống Rơm

Trong thời gian thực tập ngắn ngủi và chưa có kinh nghiệm nên không thể không mắc phải những sai sót và thiếu sót. Rất mong quý khách hàng thông cảm và thứ lỗi cho chúng tôi nếu xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn.

Các em học sinh thân mến, đáp lại sự mong đợi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô, chúng em cố gắng học tập thật tốt, vận dụng sáng tạo những điều đã học vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày. . Mỗi chúng ta hãy luôn có niềm tin vào chính mình, ông cha ta có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chúng ta hãy luôn mong rằng bằng sự nỗ lực của bản thân, trong tương lai mỗi học sinh sẽ không là. Hầu hết các giáo viên tại trung tâm sẽ trở thành giáo viên mẫu mực.

Một lần nữa chúng em xin cảm ơn ban lãnh đạo ………….. và hiệu trưởng trường ………… đã tạo mọi điều kiện để đợt thực tập hoàn thành tốt đẹp. Kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý. Chúc các em học sinh luôn ngoan ngoãn, học giỏi và luôn thích nghi với cuộc sống. Lời chúc tốt đẹp nhất cho lễ bế mạc.

Bài 2:

Kính thưa các thầy cô – các vị khách quý!

Kính thưa quý Thầy Cô trong Ban chỉ đạo TTSP Trường ………….

Kính thưa Thầy …………. Cô giáo trường……..- tổ trưởng. Cùng toàn thể các em trong đội TTSP.

Hôm nay, để chào mừng trong không khí thi đua……năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời trường ta tổ chức tổng kết và chia tay các em học sinh khóa 5 TTSP…. Khóa….. Trường………….. – tập thể các thầy cô giáo trẻ tương lai, các bạn học sinh, đồng nghiệp thân thiết, quý mến.

Lời đầu tiên, thay mặt cho Đảng ủy, BGH, các thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường, các thầy cô giáo Sri …………, Tổ trưởng tổ TTSP và các em học sinh xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. .

Xin chào các thầy cô!

Tham Khảo Thêm:  Cách Bấm Tổ Hợp Trên Máy Tính Fx 570Es Plus Nhanh Nhất, Cách Giải Toán Bằng Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx

Xin chào tất cả các bạn học sinh!

Trong các trường dạy học, TTSP là một hoạt động chiếm vị trí hết sức quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng TTDH phản ánh chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ của trường sư phạm. Đồng thời, thể hiện ở sinh viên việc vận dụng kiến ​​thức, kỹ năng do giáo viên dạy đại học truyền thụ vào thực tế dạy học ở trường phổ thông.

Hàng năm, trường …………. Với sự tận tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, luôn nhận giảng dạy thực tập đại diện của trường……. đến thực hành nghề nghiệp. Trong đợt thực tập này, chúng tôi nhận 28 học sinh thuộc các lớp Tin, Toán, Văn-Sử, Hóa-Sinh.

Chỉ với 3 tuần, nhưng khối lượng công việc mà sinh viên GS phải hoàn thành là rất lớn. Bằng trí tuệ, tâm huyết và lòng yêu trẻ, các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp cho nhà trường. Các em đã phối hợp hiệu quả giữa các nhóm học tập và giáo viên. Các em được đón nhận với trách nhiệm truyền nghề của tổ tiên và tình cảm của đồng nghiệp, các thầy cô luôn tận tâm, tận lực, dù gập ghềnh để dìu dắt các em bước đi đầu tiên trên con đường nhà giáo. ; Những học sinh ngoan chăm chỉ đón các em mà tình cảm, nụ cười, ánh mắt ngây thơ và khuôn mặt trẻ thơ đã để lại trong họ như những kỷ niệm đẹp đẽ đầu tiên không thể phai mờ trong cuộc đời người thầy.

Các thầy cô về trường không chỉ thực hành mà còn trực tiếp chia sẻ, thấu hiểu và chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn khi đi học. Tôi biết những niềm vui và nỗi buồn của nghề dạy học. Đời người thầy còn dài, nhưng hành nghề sư phạm chỉ một hai lần trong đời, học trò sẽ tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ, ấn tượng về cuộc đời làm thầy cho chính mình.

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục: Cần đầu tư nhiều hơn cho sư phạm. Một số giáo viên chưa biết cách xử lý các tình huống dạy học trong giảng dạy và khi làm chủ nhiệm lớp. Một số học viên giọng nói rất nhỏ, phát âm chưa chuẩn, còn dùng nhiều từ địa phương trong khi giảng bài. Học sinh rất hăng hái ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, vận dụng thành thạo, nhưng việc sử dụng công nghệ hợp lý, hiệu quả để nâng cao hiệu quả dạy học còn hạn chế. Về phương pháp giảng dạy, các giáo sư nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ nội dung SGK, chương trình trước khi đi thực tế, tránh nhầm lẫn, không hiểu nội dung SGK, thậm chí cả phần chương trình mình đang dạy.

Tham Khảo Thêm:  Tô màu Những Cô Gái Siêu Nhân

Với đội ngũ giáo viên Cao đẳng Sư phạm, tôi mong họ sẽ trang bị thêm kỹ năng dạy học và phương pháp dạy học, nội dung chương trình, sách giáo khoa mới. Giáo viên sắp xếp thời gian hợp lý để tạo trải nghiệm, giúp đỡ và học hỏi.

Khi dự giờ với các đồng nghiệp giáo dục và đào tạo tại ………………, giáo sư cần nhận xét, giảng dạy đúng, thuyết phục, đúng khả năng, thấy rõ tiến độ và hướng tiến bộ của giáo viên.

Trên cơ sở đó, trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, tôi luôn mong các em học sinh hãy quyết định hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp và cuộc sống sau này. Chọn nghề dạy học không chỉ cần trí tuệ mà còn cần rất nhiều trái tim, lòng say mê, lòng yêu nghề và sự kiên nhẫn.

“Ngày mai luôn bắt đầu từ hôm nay…”

Lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn:

“Uống cạn lý tưởng mộng đời

Bài hát của giáo viên là uống linh hồn!”

Mong rằng trong tương lai các em sẽ chăm chỉ học tập hơn nữa, trưởng thành, ra đời và cống hiến cho ngành giáo dục tỉnh nhà. Hẹn gặp lại.

Cảm ơn rất nhiều!

Trong các liên kết bên dưới, bạn có thể tải xuống tệp thích hợp cho mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Mua Bảo Hiểm Xe Máy ở đâu 2023?

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *