【Tổng Hợp】+33 Font Chữ Viết Tay Cực Chất ⚡ Thoải Mái Sáng Tạo

Rate this post

Cách viết ghi chú ngắn – đẹp và nhanh // My Aesthetic Handwriting Tutorials | Hidari hạnh phúc

Cách viết ghi chú ngắn – đẹp và nhanh // My Aesthetic Handwriting Tutorials | Hidari hạnh phúc

Font chữ viết tay ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được cảm tình của các designer bởi nó mang lại sự tự nhiên, dễ dàng, đẹp mắt và sáng tạo mà ít font chữ truyền thống có được. Dưới đây là bộ sưu tập các font chữ viết tay nghệ thuật rất đẹp.

Phông chữ viết tay là gì?

Font viết tay tiếng Việt thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiết kế banner, chỉnh sửa ảnh với những bộ font khác nhau và độc đáo.

Phông chữ viết tay là một định dạng linh hoạt và hiệu quả cao. Cùng với sự đa dạng về kiểu chữ, các font chữ viết tay sống động và mang tính cá nhân cao, thể hiện phong cách riêng mà một nhà thiết kế muốn đạt được trong một tác phẩm.

Một số font chữ viết tay tiếng Việt

Phông chữ viết tay Zuey

Phông chữ viết tay độc đáo với 2 phong cách: phong cách bình thường và phong cách đường viền. Phông chữ viết tay này được tạo ra bởi Kirsty Hatswell, một nhà thiết kế người Úc. Chữ viết tay của Zuey bao gồm chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt, v.v. Phông chữ này chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

Phông chữ Nolan

Một kiểu chữ thư pháp cách điệu hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế hiện đại, rõ ràng, Nolan có các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và dấu chấm câu kết hợp hoàn hảo với phông chữ cứng để tạo ra kiểu chữ đẹp mắt.

Nolan miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

phông chữ Hallelujah

Font này có thiết kế rất đẹp và đa dạng với nhiều phong cách khác nhau như brush, light, swashes v.v. Bạn có thể sử dụng phông chữ này trong các dự án cá nhân như thiết kế logo. , poster, áo thun, danh thiếp,….

Phông chữ này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, bạn phải mua bản quyền nếu muốn sử dụng cho mục đích thương mại.

Phông chữ Handycheera

Handycheera là một phông chữ viết tay có thể được sử dụng để cá nhân hóa một cách tinh tế thiết kế của bạn trong các dự án thiết kế logo, áp phích, áo phông, biểu ngữ, v.v. Handycheera được thiết kế bởi Pixiefield Studio ở Makassar, Indo, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường.

Tham Khảo Thêm:  Cách Sửa Lỗi âm Thanh, Mất Tiếng, Không Nghe Nhạc Trong Windows 10

Phông chữ này chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

phông chữ MyType

Được thiết kế bởi AF Studio, MyType được đặc trưng bởi các đường nét mượt mà, tinh tế, lý tưởng cho các ấn phẩm đồ họa về thời trang, âm nhạc và phim ảnh. Một phông chữ tự do hoàn hảo, dễ sử dụng và tải xuống, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường.

Mytype hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Phông chữ đèn phía bắc

Một phông chữ có thiết kế táo bạo, chịu ảnh hưởng nặng nề của chủ nghĩa tối giản Scandinavia, làm cho nó trở thành một phông chữ tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

North Lights Chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ, phông chữ này phù hợp với mọi thứ từ thiết kế thiệp cưới, quảng cáo áp phích, Instagram, áo phông, v.v… Mats-Peter Forss, nhà thiết kế người Hà Lan, cha đẻ của North Lights.

Nó chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân.

phông chữ hoang dã

Kiểu chữ viết tay của nhà thiết kế và họa sĩ người New York Lauren Lee. Lauren đã tạo kiểu chữ này dựa trên dự án thư pháp của cô ấy trên Instagram. “Tôi muốn kiểu chữ của mình phải nữ tính cho nội dung ngọt ngào hoặc châm biếm,” cô giải thích.

Phông chữ này cho phép bạn tạo ra thế giới của riêng mình, bao gồm cả chữ thường và chữ hoa. Wildera miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

selam

Được thiết kế với phong cách cọ vẽ từ Zero Creative, một công ty thiết kế sáng tạo có trụ sở tại Indonesia. Selima có một đường cơ sở rất độc đáo, các chữ cái không được thẳng hàng lắm, tạo cho phông chữ này một phong cách riêng, nhưng vẫn khiến người dùng yên tâm khi đọc.

Selima hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

Phông chữ Yunus

Font Yunus được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Faraz Ahmed. Kiểu chữ Yunus này được thiết kế với nhiều yếu tố giúp nó phù hợp với mọi phong cách của các dự án sáng tạo.

kỵ binh

Được tạo bởi Missy Meyer, kiểu chữ Cavorting ‘Goofy’ viết tay này có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

phông chữ của Reese

Thiết kế viết tay Reese của Marcelo Reese Mello. Một phông chữ tuyệt vời cho áp phích, logo và hơn thế nữa, Reis miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, và những đóng góp của tác giả luôn được đánh giá cao.

Phông chữ Bellaboo

Bellaboo của Marcelo Reis Melo có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Bellaboo rất giỏi trong việc tạo ra các tiêu đề và áp phích bắt mắt, táo bạo.

phông chữ trước

Foffer được tạo ra bởi Angie Race, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Maus Creative. Có thể nói đây là một font chữ rất độc đáo.

Phông chữ California Sans

California Sans là một phông chữ viết tay được tạo bởi nhà thiết kế người Mexico Noy Araujo. Tải xuống miễn phí, thiết kế này bao gồm một bộ đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và vô số ký tự đặc biệt.

Tham Khảo Thêm:  Nơi Bán Máy Làm Bắp Rang Bơ PM-8A Chính Hãng, Giá Rẻ

Phông chữ Ruffle Beauty

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ viết tay vui tươi, thì giải pháp lần này là Anis Ide Ruffle Beauty. Lý tưởng cho các thiết kế áp phích, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

phông chữ gầy

Cho đến nay, phông chữ viết tay này của một nghệ sĩ có tên là notfon1234 là thiết kế phổ biến nhất trên mạng. Bản cập nhật cuối cùng của thiết kế đã làm sắc nét khoảng cách và nét và bây giờ phông chữ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại.

Gunny được viết lại

Dựa trên phông chữ Gunny viết tay cũ, nhà thiết kế phông chữ Vit Condak đã tạo ra một phông chữ viết tay miễn phí mới, Gunny Rewrite. Không hài lòng với phiên bản gốc, Kandak đã thiết kế lại hoàn toàn thiết kế này và giờ đây nó được tải xuống miễn phí cho tất cả những ai thích nó.

Xin chào người xử lý

Phông chữ viết tay trang nhã này được phát triển bởi nhà thiết kế đồ họa Mario Arturo. Một trong số hơn 20 phông chữ được tạo bởi Arturo, người chuyên về phông chữ viết tay, Halo Handler là ví dụ cuối cùng hoàn hảo. Phông chữ chỉ được sử dụng miễn phí cho mục đích phi thương mại.

phông chữ của bạn

Được tạo bởi nhà thiết kế Việt Nam Poem Haiku, Yore mang đến nhiều điều thú vị hơn các phông chữ viết tay truyền thống. Bị ảnh hưởng bởi hình minh họa, Yore cũng hoạt động tốt trong các dự án xây dựng thương hiệu và phông chữ thích hợp để thử nghiệm nội dung mới.

Bất cứ điều gì

Phông chữ viết tay miễn phí quay trở lại với kiểu chữ phấn và bảng ‘bất cứ điều gì cần thiết’. Phông chữ này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn phải quyên góp $5 cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Phông chữ trước khi ăn sáng

Gần đây, nhà thiết kế Simon Stratford đã phát hiện ra ứng dụng iFontMaker trên iPad và tạo ra kiểu chữ vẽ tay này trước bữa sáng. Kiểu chữ viết tay này phá vỡ các quy tắc của kiểu chữ.

Phông chữ động cơ

Một trong những phông chữ viết tay miễn phí yêu thích của tôi, thiết kế này của Fedy Balderas có chữ thường và chữ nghiêng cũng như chữ hoa và chữ thường. Tác giả cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan cho phông chữ này.

phông chữ nhai

Champ là một thiết kế thú vị của nhà thiết kế William Bailey Suckling có trụ sở tại Camberwell. Khi còn là sinh viên tại Trường Cao đẳng Truyền thông Luân Đôn, Suckling thường thử nghiệm các phông chữ khác nhau và sẵn lòng cho phép bạn sử dụng nó cho bất kỳ mục đích cá nhân hoặc thương mại nào.

thơ haiku

Phông chữ viết tay của Haiku là nỗ lực đầu tiên của Kavita Haiku trong việc tạo ra một kiểu chữ mới. Bắt đầu từ năm 2011 và mất 3 tháng để hoàn thành từ tháng 7 đến tháng 9. Phông chữ này là miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu bảng so sánh nhân khẩu học – Bảng so sánh nhân khẩu học

phông chữ bật lên

Nhà thiết kế Sune Matres có trụ sở tại New York đã tạo ra phông chữ Pops dựa trên một trong những phong cách viết tay của cha cô – một người vô cùng đặc biệt. Phông chữ này thường được sử dụng trong các tin nhắn ngắn và tiêu đề.

Phông chữ Gooddog

Một phông chữ trang trí hiện đại, được tạo bởi Gooddog Fonthead Design. Kiểu chữ cong này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt. Phông chữ viết tay miễn phí này hoàn chỉnh với tất cả chữ thường, chữ hoa, số và ký hiệu.

Tay nghề của JD

JD Handcrafted là một trong 16 phông chữ được tạo bởi Emerald City Fontworks, nhanh chóng trở thành một trong những phông chữ phổ biến nhất của studio thiết kế phức tạp này. Kiểu chữ viết tay trang nhã này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân với đầy đủ các ký tự theo ý của bạn.

phông chữ tạp chí

Được tạo bởi Hans Gerhard Meier hay còn gọi là Fontaurist, tên của phông chữ viết tay tuyệt đẹp này giải thích loại thiết kế mà nó phù hợp. Đây là một trong ba phông chữ được tạo bởi Meier và là phông chữ phổ biến nhất được tác giả tải xuống cho đến nay.

Phông chữ Daniel

Daniel là một trong những phông chữ được tạo bởi nhà thiết kế Daniel Midgley. Miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Daniel bao gồm các chữ hoa, chữ thường, số và nhiều ký tự đặc biệt.

Chữ viết tay của Mance

Mans Handwriting Font được thiết kế bởi Mans Grebak – một nhà thiết kế đồ họa chuyên thiết kế phông chữ, logo và kiểu chữ. Mann’s Handwriting được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân và luôn khuyến khích đóng góp cho tác giả.

Giám đốc Nova

Bispo là một kiểu chữ viết tay lấy cảm hứng từ chữ Italics cổ đại được thiết kế bằng bút bi phẳng và ngòi size 10. Được tạo bởi thợ đánh máy người Brazil Jackson Alves, anh ấy cho phép bất kỳ người dùng nào tạo tác phẩm với kiểu chữ hấp dẫn và sử dụng các tính năng của định dạng OpenType. .

Phông chữ Billy

Billy là một phông chữ được sinh ra từ chữ viết tay của tác giả Claire Joynes. Phông chữ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận (mặc dù thêm ghi công hoặc cảm ơn là một ý tưởng hay). Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, vui lòng liên hệ với Claire.

Phông chữ Novito Nova

Novito Nova được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nga Nina Zed. Đó là thiết kế tuyệt vời, Novito Nova rất tuyệt vời trong việc tạo cảm giác viết tay đích thực cho dự án của bạn.

Bạn đã chọn được font chữ viết tay phù hợp với mình chưa? Chúc các bạn chọn được font chữ viết tay ưng ý nhất cho mình để tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và thu hút.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Chaolua TV trang web phát sóng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Tìm số tiếp theo của dãy: 50, 48, 44, 38, 30, 20…..

Related Posts

Cakhia TV cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League hoàn toàn miễn phí với đầy đủ thông tin cần thiết

Cakhia TV: Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Europa League nhanh, chuẩn

Cakhia TV chính là địa chỉ cập nhật BXH bóng đá Europa League cũng như nhiều giải đấu khác trong nước và trên thế giới khá chuẩn,…

Review khách sạn Hoàng Hưng – khách sạn giá rẻ giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn

Với bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh, bãi biển Quy Nhơn là lựa chọn của nhiều du khách cho mỗi kỳ nghỉ hè. Nếu…

Động Am Tiên – phiên bản Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình

Với hành trình du lịch Ninh Bình tự túc, bạn không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng như: hang Múa, Tràng An, cố đô…

Phố cổ Đồng Văn – vẻ đẹp vượt thời gian nơi địa đầu Tổ quốc

Phố cổ Đồng Văn – Hà Giang là nơi có nhịp sống lặng lẽ với dòng chảy của thời gian. Nhưng cũng không thể giấu đi những…

Tất tần tật lịch các mùa hoa nở ở Mộc Châu

Cao nguyên Mộc Châu được ví như “tắc kè hoa” của núi rừng Tây Bắc. Bởi mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một màu sắc…

Chinh phục núi Hàm Rồng – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sapa

Khu du lịch núi Hàm Rồng là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đến với nơi đây, bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *