12/11/19
Tin hot
Home » Đèn led xe hơi » Xe hơi, xe địa hình độ đẹp với Đèn led bar 6D ở HCM

Xe hơi, xe địa hình độ đẹp với Đèn led bar 6D ở HCM

Đèn led bar 6D gắn lắp cho xe ô tô, xe pick-up thì có khá nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều ở Sài Gòn. Nhưng đâu mới thực sự bán Đèn led bar 6D uy tín và có giá tốt nhất.

Đèn led bar 6D là một trong các loại đèn độ xe ô tô, xe off-road tốt nhất bây giờ, đèn được thiết kế từ chuỗi những đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng cao có thể soi xa vài trăm mét. Đèn led bar 6D có thiết kế đặc biệt giúp bền trước các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ đồng hồ.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar gắn đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe 4 bánh

Cty 4×4 luôn đề cao nhu cầu của khách lên trên hết chính vì vậy nhân viên chúng tôi khi lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up của quý khách đều phải rất cẩn thận và thực hiện chính xác trình tự những giai đoạn:

– Giới thiệu chi tiết những mẫu Đèn led bar 6D để bạn chọn kiểu phù hợp nhất.

– Khách hàng chọn nơi lắp ráp mà mình thích

– Đấu Đèn led bar 6D cố định vào nơi đã lựa.

– Lắp dây điện cho đèn.

– Sau khi làm xong những giai đoạn ở trên chúng ta tiến hành thử Đèn led bar 6D lại rồi bàn giao lại cho khách.

Picture đèn led bar 6D: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Nếu bạn muốn xe mình chất hơn, thể thao hơn thì hãy đến ngay cửa hàng 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Khi đến với cty của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Sản phẩm khi mua ở Cơ sở 4×4 đều có bảo hành.

– Để ”xế yêu” của bạn được đẹp và mạnh mẽ thì các người gắn lắp cần phải có kiến thức nhiều năm lắp ráp đẹp mắt. Những người thợ của công ty chúng tôi sẽ trang trí cho xe oto, xe pick-up của bạn thật đẹp.

– Bạn sẽ dễ dàng lựa được thêm các món phụ kiện đẹp khác khi tới với cơ sở chúng tôi.

– Công ty của chúng tôi có các dịch vụ tuyệt hảo và những chuyên gia cửa hàng chúng tôi tư vấn tận tình, hiểu rõ về xe ô tô, xe pick-up.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này! Nếu bạn lấy kiểu Đèn led bar 6D đấu xe ô tô, xe pick-up này thì bây giờ hãy gọi ngay số ĐT 093 979.1959 để được báo giá đèn tốt nhất. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger: