16/10/19
Tin hot
Home » Đèn led xe hơi » Xe bán tải, xe oto độ chất với Đèn phá sương mù led ở TpHCM

Xe bán tải, xe oto độ chất với Đèn phá sương mù led ở TpHCM

hông những chống chịu tốt dưới các thời tiết khắc nghiệt nhờ vào các thiết kế đặc biệt mà Đèn phá sương mù led còn khá ít hao bình, có ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Đèn phá sương mù led vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng tốt cỡ 50000 tiếng đồng hồ. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Ở những đoạn đường thiếu ánh sáng hoặc bị sương mù nhiều như khi đi trên các đoạn đèo vào ban đêm hay sáng sớm hoặc đi phượt ở Đà Lạt thì Đèn phá sương mù led quả thực là một món đồ chơi rất có lợi. Đồng thời với hình dáng mạnh mẽ khi gắn lắp cho xe ô tô còn làm cho xe thêm chất và đẹp hơn. Nên, Đèn phá sương mù led hiện đang là lựa được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Đèn phá sương mù led: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe 4 bánh gắn đèn phá sương mù led để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Để sở hữu một chiếc xe bán tải độ Đèn phá sương mù led đẹp Shop chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên gắn lắp cẩn thận đúng tuần tự những quy trình:

– Giới thiệu đèn để các bạn lựa chọn.

– Kiếm nơi cân đối đẹp mắt để đấu Đèn phá sương mù led cho xe bạn

– Bắt cố định Đèn phá sương mù led tại chỗ đã chọn lựa bằng pát bắt.

– Ngay khi đã lắp cố định thì bạn hãy tiến hành câu đường điện của đèn với xe ô tô.

– Ngay khi làm xong các công đoạn trên bạn hãy test lại lần nữa.

Đèn phá sương mù led: loại đèn độ nên lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.TpHCM

Cơ sở 4×4 chuyên đấu Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô tại HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề cao, có những công nghệ tân tiến. Cty chúng tôi còn bán cực nhiều các món đồ chơi gắn cho xe ô tô. Đồng thời những sản phẩm của công ty chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ bởi vậy quý khách hãy an tâm về sản phẩm của shop chúng tôi.

Kết lại, Đèn phá sương mù led lắp xe bán tải là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên đấu cho xe bán tải, xe oto. Nếu các bạn muốn đấu Đèn phá sương mù led thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền 4×4 để có giá đèn ưu đãi. Hot line: 0939.79-1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Bài viết nên xem: Đèn phá sương mù led

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải: