Xe bán tải Hilux BT50 Navara Triton Dmax Ford Ranger Colorado lắp nắp thùng có tác dụng gì?

Các loại nắp thùng là một trong các phụ tùng rất được ưu ái cho những loại chiếc xe 4 bánh. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ chất hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi các nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi làm xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo cụ thể tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …