Breaking News
Home / VN24H – Dịch vụ bảo vệ công trường uy tín 2014

VN24H – Dịch vụ bảo vệ công trường uy tín 2014

Dịch vụ bảo vệ công trường – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Tư Vấn Nhiệt Tình: 08.3762.6878 – 0919568911

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu như bảo vệ công trường xây dựng của các dự án như: Công trình xây dựng nhà ở, nhà máy công nghiệp, công cộng, công trình thủy lợi, đường thủy, liên lạc đường bộ…

Ở những nơi đang thi công luôn ton tả, nhộn nhiệp, thường có số lượng công nhân khá đông và làm việc không ngưng nghỉ hàng giờ và liên tiếp nhiều ngày. Nhằm đảm bảo cho dự án thi công đúng tiến độ, những nhà quản lí cũng như chủ đầu tư dự án này nên phân bố thành nhiều ca làm việc. Bên cạnh đó công trường phải cần có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm an toàn cho công nhân và giám sát kỹ càng những vật tư ở công trường, giúp cho chủ đầu tư cũng như mọi người được an tâm và làm việc hiệu quả hơn.

Cũng như ở trên, công trường là địa điểm hoạt động cả ngày và đêm, khá phức tạp vì rất nhiều người ra vào, đốn là đối tượng công nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau. thành thử nhiệm vụ chính của các đội ngũ bảo vệ nơi đây là đảm bảo an ninh thứ tự và tài sản chung của công trường, giám sát người ra vào chém đẹp để cản trở người lạ đột nhập gây cản ngăn tiến độ làm việc của công nhân hay lợi dụng để đánh cắp tài sản.

VN24H luôn túc trực canh gác 24/24 tại các khu vự cổng ra vào cũng như cổng chính nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn kiệp thời những kẻ lạ mặt, kẻ xấu đột nhập để lấy đi tài sản, không được đi của công trường. Luôn dự phòng kẻ xấu có hành động tinh vi trà trộn vào đội ngủ công nhân để đem những loại vụ khí, chất cháy nổ cũng như chất cấm… vào công trường. Chúng tôi liên tục thông báo đến các công viên chức làm việc và thì công tại đó phải chấp hành đúng các nội quy của công trường đưa ra. Để đảm bảo an toàn khi lao động các công nhân viên phải trang bị đầy đủ cho mình những thiết bị bảo hộ như bít tất tay, mũ, giày khi làm việc để tranh rủi ro đáng tiếc xảy ra trong lúc thi công.

Đội ngủ bảo vệ công trường luôn chịu nghĩa vụ canh giữ tài sản cũng như đồ đạc và các vật dùng cần thiết tại công trường, quan trọng là luôn giám sát các nguyên vật liệu như xi-măng, sắt, thép, cát…Thời điểm cần để ý nhất là trong giờ giải lao cũng như buổi tối. Vì lúc đó kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào công trường thực hành hành vi móc túi tại công trường.

Là một cộng đồng khá phức tạp thành thử khó tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra như: công nhân tự tổ chức cờ bạc, rượu chè rồi cự cải đánh nhau dẫn đến rối loạn trật tự công cộng tại công trường. vì thế đội ngủ bảo vệ cần phải khéo, nhạy bén xử lý những cảnh huống xấu nhất sảy ra để đảm bảo an toàn cho công nhân viên. Chúng tôi luôn phẳng phiu và canh gác những khu dành cho cán bộ cũng như công nhân đang dự thi công nhầm bảo đảm an toàn cho họ trong lúc nghỉ ngơi.

Trường hợp có khách lạ tới để tham quan công trường, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác, chỉ dẫn khách vào khu vực để xe và yêu cầu xuất trình giấy má đăng ký xe, sau khi thực hành xong chúng tôi sẽ thông báo đến hệ thống bộ đàm cho người có trách nhiệm của đơn vị cai quản tại đó ra tiếp đón. Kiểm soát những loại hàng hóa, nguyên nguyên liệu xây dựng và thẩm tra các chứng từ hóa đơn có liên can khi ra vào công trường.

Rà soát lịch làm việc và giờ làm việc của các công nhân thi công trong công trường.
Các viên chức bảo vệ phải luôn chấp hành đúng nội qui của công trường đưa ra, bên cạnh đó họ còn được trang bị đầy đủ về các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy nhằm bảo đảm an toàn cho công trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, nhàm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi dùng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Văn phòng công ty bảo vệ chuyên nghiệp VN24H

Địa chỉ: 42A Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 08.3762.6878 – Mobile: 0919568911

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …