Breaking News
Home / Vị trí gắn lắp Led bar 6D cho xe oto, xe off-road và khả năng chiếu sáng của nó vào ban đêm

Vị trí gắn lắp Led bar 6D cho xe oto, xe off-road và khả năng chiếu sáng của nó vào ban đêm

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led bar 6D vẫn sử dụng được dựa vào dãy led có những cấu tạo độc đáo. Led bar 6D sử dụng cực ít điện nhưng lại có mức độ sáng cực kì cao và có thể soi xa đến vài trăm met. Không chỉ vậy, Led bar 6D còn có thời gian sử dụng cực kì tốt lên đến 50000 tiếng đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Đèn vuông, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng xanh, đèn tròn, đèn cong, đèn dài, đèn chiếu gần, … là các loại đèn độ hay gắn cho xe ô tô, xe pick-up và tùy vào sở thích của mọi người mà họ có các lựa chọn riêng, trong đó Led bar 6D vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người dùng nhất.

Led bar 6D: kiểu đèn led bar phá sương này không những có chức năng độ đẹp mà còn phá sương cực tốt

Để đấu Led bar 6D cho xe oto, xe pick-up thì trước hết các bạn cần cố định đèn tại vị trí bạn muốn gắn lắp như cản trước xe hay nóc xe,… Tiếp theo nữa sẽ bắt đầu đấu điện cho đèn, ngay sau khi lắp ráp xong chúng ta cần test lại Led bar 6D coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để cho việc ráp Led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road được hoàn hảo thì tốt hơn bạn hãy đến cửa hàng 4×4, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, lắp ráp thật cẩn thận và hài hòa cho ”xế yêu” củaquý khách.

Hình ảnh Led bar 6D: Với kiểu dáng đẹp mắt, hài hòa đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Cửa hàng của chúng tôi là shop chuyên độ Led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở Tp HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, có các máy móc hiện đại. Cty của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm lắp cho xe hơi, xe địa hình. Không chỉ thế các sản phẩm của shop 4×4 còn được bảo hành đầy đủ bởi thế quý khách có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ liền số ĐT O9 39.79-19,59, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Led bar 6D

Đoạn Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …