Vì Sao nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Trong đời sống tất bật bận rộn như hiện nay thì hiện trạng quên khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường hay diễn ra. Do việc không khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị lưu ý nhiều đến, nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ xấu có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được tích hợp với chìa khóa xe, vì vậy chỉ việc có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không còn phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Lí do nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

lắp lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ góp phần khá lớn trong việc bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn nữa đem đến lợi ích rất lớn trong tình huống chủ xe đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể nán lại khóa cốp sau. Một vài ví dụ thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Các tình huống kể trên là một vài tình huống mà các anh chị có khả năng sẽ gặp phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần gặp phải các trường hợp tương tự và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách truyền thống rắc rối nữa, chỉ việc lắp cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên đơn giản chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Đơn vị nào độ xe chất lượng tại TP.HCM?

Là một trong các công ty độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có nhu cầu gắn lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hoặc vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …