Breaking News
Home / Vào quý II/2016 The Green View tiến hành bàn giao căn hộ

Vào quý II/2016 The Green View tiến hành bàn giao căn hộ

Các căn hộ The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Khu nhà ở The Green View Bến Bình Đông có vị trí ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, sở hữu tầm nhìn ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Những cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp người dân dự án thuận lợi đi tới các khu vực xung quanh như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị trí thuận lợi sát bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo sạch đẹp, Khu căn hộ The Green View sở hữu môi trường xanh mát, tận dụng tốt nhất gió và ánh sáng tự nhiên. Khu chung cư The Green View tung ra các căn trệt thương mại kết hợp giữa việc an cư và đầu tư, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lượng giao thông dày đặc phù hợp cho những gia đình kinh doanh trực tiếp tại gia. Đồng thời, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ những nhu cầu cao cấp cho người dân dự án. ( Tham khảo thêm: Căn hộ vay 30000 tỷ )

Dự án được thiết kế hiện đại, vuông vức nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã thông minh thiết kế sắp đặt để căn hộ được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao ráo.

Khu căn hộ The Green View thừa hưởng hàng loạt tiện ích vốn có của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và các dịch vụ cao cấp khác.

Với quỹ đất 1495.9m2, Khu chung cư The Green View Bến Bình Đông có mật độ xây dựng 43%, diện tích đất còn lại đầu tư cho thiết kế công trình xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Với 1 căn có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2 được bán với giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng . Nhà ở  bàn giao hoàn thiện trang bị đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp thông minh.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …