23/10/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá cực rẻ trong HCM

Unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá cực rẻ trong HCM

Nếu bạn sỡ hữu chiếc điện thoại iPhone 4 là một món quà từ một người thân gửi bên nước ngoài, bạn thấy rất phấn khởi cưng như muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu tìm hiểu ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Nhưng mọi việc đều xãy ra không như mong muốn của quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và cản trở quý khách hàng làm toàn bộ mọi việc, lúc đầu bạn nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim thay thế khác lắp vào thử thế nhưng kết quả cũng như vậy. Những lúc như vậy quý khách đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách hàng không hư hỏng gì cả mà là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa, unlock thôi nên quý khách chỉ cần giải mã, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone không tương tự như những loại điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy để có cách mở mạng, unlock khác nhau. Khi quý khách hàng đem máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test cẩn thận đồng thời đưa đến cách thức giải mã, unlock thích hợp nhất ĐỐI VỚI loại điện thoại iPhone của bạn đang dùng.

Riêng với iPhone 4, thì quá trình bẻ khóa có phần phức tạp hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hoàn toàn có thể giải mã, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đến 20 phút, cách này cũng khá đơn giản.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì công ty Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để mở mạng, unlock cho bạn và cách thức này cũng tốn chưa đến 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của quý khách không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách buộc dùng đến phương pháp mua code để máy quý khách hàng trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi giải mã, unlock, để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của quý khách.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của quý khách hàng khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên kỹ thuật viên cửa hàng sẽ bắt đầu giải mã, unlock điện thoại iPhone của quý khách hàng một cách tốt nhất và quý khách hàng có thể sử dụng lâu dài ở toàn bộ mọi quốc gia trên khắp thế giới mà không cần phải bẻ khóa, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế bạn còn ngại gì nữa mà không mang máy đến với Huy Dũng Mobileđể mở mạng, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Nguồn: unlock iphone 4