Tư vấn cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng ở cửa hàng 4×4

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi chức năng vượt trội trong sử dụng, các bác không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị móp méo hoặc không biết cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Đang là phụ kiện đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động khiến cho cửa xe đóng chặt vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo nhất là đối với người cao tuổi và các em nhỏ trong việc xác định vật chướng và có động thái tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị rườm rà mà còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe bao gồm dùng điều khiển từ xa hoặc bấm tại nút trên xe.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp đóng mở được chắc chắn mà không gây nhiễu.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn : cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …