Breaking News
Home / Tự thay màn hình iPhone 5 và 5s khi màn hình vỡ

Tự thay màn hình iPhone 5 và 5s khi màn hình vỡ

Tự mình thay màn hình mặt kính iPhone 5 khi màn hình bị bể

Nếu bạn có một màn hình iPhone bị hỏng, bảo hành không may không bao gồm thiệt hại do tai nạn nó sẽ mất nhiều tiền để có được nó cố định. Để sửa chữa nó, bạn có ba lựa chọn:

Làm cho nó cố định tại một cửa hàng Apple.

ip5,5s_thaymanhinh_b1
Tự mình làm.

Gửi hoặc mang nó đến một công ty sửa chữa của bên thứ ba.

Dưới đây là một nhìn vào mỗi tùy chọn cùng với các chi phí và lợi thế / bất lợi của mỗi.

Một tùy chọn khác để sửa chữa một màn hình iPhone bị nứt là tự mình làm. Và đó là đất giá rẻ. Hiện tại bạn có thể tìm thấy một bộ sửa chữa trên eBay với giá khoảng 20 USD. Trang web iFixit bán một bộ công cụ sửa chữa màn hình tuyệt vời với giá khoảng 80 $ mà đi kèm với các loại băng dính, spudger kim loại, spudger, 26 mảnh tuốc nơ vít bộ, cốc hút, màn hình cảm ứng thủy tinh, số hóa và tích hợp.

Nó không phải là một quá trình đơn giản để sửa chữa một màn hình iPhone. Apple đã không có ý định để bạn có thể lấy điện thoại ngoài, vì vậy họ đã làm cho nó khó khăn. Bạn sẽ cần một bộ tốt của hướng dẫn. Các trang web iFixit có hướng dẫn đi kèm với bộ sửa chữa màn hình của nó.

Ngoài ra còn có video trên YouTube mà hướng dẫn bạn qua quá trình này, bao gồm 5 phần phim tuyệt vời của GetterScott của, là người đầu tiên trong số đó được hiển thị dưới đây:

Moi thông tin chi tiết xin liên hệ hot-line: Mr Huy (0985.16.17.18 – 0967.77.88.99)

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …