Breaking News
Home / Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy gấp chất lượng ở Thành Phố HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy gấp chất lượng ở Thành Phố HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy gấp chất lượng ở Thành Phố HCM

Chiếc Tablet iPad phiên bản thứ 5 có tên là Máy tính bảng iPad Air lý do vì sự mỏng nhẹ đến kinh ngạc của nó. Máy chỉ mỏng 7,5mm (giảm đến 20% so với đời máy cũ), và trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ nhất thế giới. Tablet iPad Air cũng nhẹ hơn so với khi nặng chỉ còn 453 g so với 680 g của Tablet iPad 4. Không những mỏng và nhẹ, Máy cũng gọn gàng hơn khi viền ở hai bên mỏng khiến cho kích thước tổng của Tablet iPad Air bé đi mặc dù sở hữu màn hình 9,7 inch. Một chiếc máy siêu mỏn, mỏng như một lưỡi dao là lời người tiêu dùng cảm nhận khi cầm trên tay Máy tính bảng iPad Air. Vẫn là thiết kế vỏ nhôm nguyên khối bắt mắt với điểm nhấn là viền kim loại chống các vết xướ, kết hợp với sự mỏng nhẹ của Tablet iPad Air, chắc chắn Máy tính bảng iPad Air là một trong những chiếc máy tính bảng có bề ngoài đẹp và sang trọng nhất thời điểm hiện tại. Tablet iPad Air vẫn dùng màn hình hiển thị 9,7 inch và độ phân giải 2048 x 1536 pixel chuẩn Retina như hai thế hệ trước. Tuy nhiên, Tập đoàn Apple đã thay đổi thiết kế tích hợp tấm nền khiến cho hình ảnh hiển thị rõ và đẹp hơn. Bạn sẽ không chê một điểm gì về màn hình của máy. Máy tính bảng iPad Air là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên toàn cầu sử dụng vi xử lý A7 hỗ trợ 64 bit. Hiệu suất của Máy tính bảng iPad Air đo được khi sử dụng phần mềm chấm điểm Geekbench 3 nhanh gấp đôi so với Tablet iPad 4 và nhanh gấp 5 lần Máy tính bảng iPad 2.

Thời điểm hiện tại, người sử dụng dòng Máy tính bảng Tablet này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều tình huống do Người Sử Dụng bất cẩn, vô ý làm bể màn hình hiển thị của dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp:

• Vô tình làm rớt Máy tính bảng xuống nền với độ cao lớn, đủ để làm cho vỡ màn hình hiển thị.

• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Máy tính bảng Tablet Samsung IPad Air này với các vật lạ sắc nhọn khác.

Với dòng Tablet cao cấp thì tình huống bị vỡ nứt màn hình là một tình huống làm cho dễ khiến bạn bực tức, nhiều tình huống khi bị vở bể màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn hiển thị thì ở trường hợp này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Nắm bắt được yêu cầu của các Bạn. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình các dòng Tablet của Samsung. Tuy rằng Máy tính bảng Thông Minh Tablet iPad Air về Việt Nam rất nhiều nhưng hiện nay ít địa điểm có uy tín về thay thế màn hình, mặt kính Tablet Tablet iPad Air chính hãng hoặc chính sách bảo hành kém, hay thay màn hình, cảm ứng Máy tính bảng Tablet iPad Air quá đắt làm Người Sử Dụng băng khoăn. Bảo Long Mobie sẽ làm cho chiếc Máy tính bảng của Khách Hàng như mới mua. Bảo Long Mobie có đội ngũ Kỹ Thuật Viên lâu năm trong nghề và có trang bị công nghệ cao để ép, hấp, thay thế màn hình Samsung IPad Air cho Người Sử Dụng.

Những lỗi thường xuyên mắc phải đối với máy tính bảng iPad :

  • Nứt màn hình hiển thị cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình hiển thị đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể khắc phục bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm chết trên tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình khác.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì quý khách có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng khác.

Thông số màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air:

Thay màn hình Máy tính bảng iPab Air tin cậy, chất lượng tốt chính hãng 100% tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Phí dịch vụ thay mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Giá thay màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Đầu tiên: Cộng tác viên nhận máy tiếp theo nghe khách hàng trao đổi về vấn đề máy tính bảng của khách hàng
Bước 2: Trước khi tháo máy sẽ check tất cả phần cứng, mềm xem có lỗi gì không
Tiếp theo: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách
Bước 4: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho bạn kiểm tra màn hình mới thay
• Cuối cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành màn hình mới

Cam kết của Chúng Tôi khi Quý Khách Hàng đến thay mặt kính máy tính bảng Máy tính bảng IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên sữa chữa được đào tạo bàn bản trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
• Sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air trực tiếp, lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình IPab Air có chế độ bảo hành chu đáo và chi phí phải chăng nhất trong khu vực.
• Nhân Viên luôn phục vụ khách 1 cách tốt nhất.
• Bảo quản máy của khách cẩn thận trong suốt quá trình thay thế.

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Địa điểm Máy tính bảng IPab Air Bảo Long Mobile đọc thông tin tại: thay màn hình IPab Air chính hãng ở đâu

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …