Breaking News
Home / Trang web nạp tiền điện thoại trực tuyến

Trang web nạp tiền điện thoại trực tuyến

Trang web nạp tiền điện thoại trực tuyến

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho điện thoại là hình thức thanh toán chuyển khoản, hầu hết người tiêu dùng dùng máy tính đều có thể dùng được bằng phương thức thanh toán này.

Tuy nhiên, quý khách hiện nay thường có thói quen nạp tiền di động bằng hình thức mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp.

Phương pháp nạp tiền truyền thống này có thể gây một phiền toái cho quý khách như phải tìm kiếm cửa hàng bán thẻ, không thể nạp tiền 24/24h

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc nạp tiền di động, chúng tôi xin hướng dẫn phương pháp nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh gọn, uy tín, thuận lợi.

Quý khách chỉ cần có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet baking là có thể dùng hình thức thanh toán này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cty cung cấp hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến như Ipay, VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Cổng thanh toán trực tuyến Ipay để làm một ví dụ, vì thao tác trên trang web này tương đối đơn giản, nhanh lẹ.

Điểm nổi bật khi dùng phương thức này là giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của khách hàng mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện nay, Cổng thanh toán Ipay.vn có thể thanh toán được cho mọi mạng viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile cho cả 2 hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Quý khách cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho người thân và bạn bè bằng phương pháp thanh toán này.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Cổng thanh toán Ipay.vn khách hàng còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao cho từng nhà mạng.
About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …