Breaking News
Home / Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với chức năng “chống trộm”

Trang bị cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với chức năng “chống trộm”

Hiện nay bằng việc “ngụy trang” biến thành một chiếc điện thoại rẻ tiền, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với các cặp mắt tò mò.

Những thống kê vui cho hay Iphone là 1 trong những thiết bị smartphone thường bị các tên trộm cho vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có 1 giải pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề nhức nhối này của người dùng những sản phẩm “táo khuyết”.Thế nhưng, có thể cách thức mới lạ sau đây có thể làm cho những kẻ có ý đồ đen tối ít chú ý đến chiếc điện thoại Iphone của bạn hơn.

Tóm lại, mới đây 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng biến Iphone trở thành một chiếc điện thoại… nắp gập.

Thiết bị ốp lưng iphone sẽ ngụy trang iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo kiểu dáng của những mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là một ý tưởng rất hay tuy nhiên hầu hết người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại đặc biệt trên đều không vừa lòng về kích thước khá lớn của nó. Dẫu vậy, cũng vì nhờ kích thước này mà có khả năng những tên cướp sẽ… e sợ khi có ý định lấy trộm chiếc Iphone.

Phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng các sản phẩm điện thoại được yêu thích trong những năm 90 thế kỉ trước.

Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thọai được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm ốp lưng hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên bán các loại ốp lưng iphone thời trang cao cấp với giá tốt

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …