Breaking News
Home / Tràng An Complex chào bán thành công đợt 3

Tràng An Complex chào bán thành công đợt 3

Trong chương trình ra mắt vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 người tiêu dùng nộp tiền lựa chọn đặt cọc căn hộ.

Định vị ở số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là tổ hợp chung cư, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. dự án Tràng An Complex  nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, sát với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, và chỉ 1km là đến khu vực Hồ Tây. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian đi từ Dự án tới sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

Dự án hội tụ đồng bộ các tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý tới môi trường sinh sống cho cư dân bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và đầu tư thêm đường giao thông nội bộ.

Khởi công từ tháng 1/2015, Dự án đang được phát triển đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo. Hiện dự án đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó dãy Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12, khu Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, khu Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây dựng tới tầng 8. Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex do Coteccons làm nhà thầu chính cùng chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, cam kết chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Người mua khi đăng kí mua chung cư tại Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. 100% các chung cư ở đây có diện tích phù hợp, thiết kế thoáng mát, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Tràng An Complex đã tiêu thụ hết gần 500 nhà ở.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …