Breaking News
Home / Tổng quát Đèn phá sương mù về lợi ích, mức độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe bán tải, xe ô tô

Tổng quát Đèn phá sương mù về lợi ích, mức độ sáng, thời gian sử dụng khi ráp cho xe bán tải, xe ô tô

Đèn phá sương mù độ xe ô tô, xe bán tải có công dụng giúp tăng cường ánh sáng khi trời tối, bar phá sương, trang trí cho xe thêm nổi bật và hầm hố hơn. Do đó nó đã biến thành mẫu đồ chơi xe bán tải được yêu thích nhất.

Khi lái xe tại các dạng thời tiết xấu như: gió, bão, nắng, sương mù, mưa,… thì chuyện bị hư, đèn bị nước vào, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá dễ xảy ra, tuy nhiên với Đèn phá sương mù thì không. Không những thế Đèn phá sương mù còn rất ít hao nhiên liệu, cho độ sáng cao, tia sáng chiếu xa đến cả trăm m, tuổi thọ 50.000 tiếng đồng hồ,…

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù đẹp lượng cao lắp cho ô tô xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một vài người thường gắn Đèn phá sương mù ở nóc xe, một vài người thì lắp ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn được vị trí lắp đèn, chúng ta nên chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc. Việc làm kế tiếp là nối điện cho Đèn phá sương mù. Cuối cùng sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã đúng ý chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp các bạn có thể đến cửa hàng 4×4.

Photo đèn phá sương mù: Để xe thêm thể thao và mạnh mẽ hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình

Công ty 4×4 luôn là địa điểm độ Đèn phá sương mù chất lượng được rất nhiều bạn lựa chọn ở HCM. Nhờ những nguyên do dưới đây: Shop 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến; sở hữu rất nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với khách hàng; thêm vào đó Đèn phá sương mù của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi! Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các bạn hãy nhấc máy lên gọi liền số hot line: O9 3979 1959 để gặp nhân viên của cửa hàng của chúng tôi, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù

Clip ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …