Breaking News
Home / Tin hot: Học sinh đánh thầy giáo chấn thương sọ não

Tin hot: Học sinh đánh thầy giáo chấn thương sọ não

Một trong hai thanh niên – trường hợp khiếu nại liên quan chỉ có đấm một cựu giáo viên người rơi xuống đất …

Thông tin An ninh hình sự cập nhật liên tục tin tức trên 24H . Trường hợp nguồn vốn tư nhân điều tra, vụ án mạng , ông chủ tội phạm muốn của pháp luật. 141 Video Diary hỗ trợ để giải quyết rất nhanh , rất nóng …

Vào sáng 7/5 , huong giáo viên Phúc Tân ( 37 tuổi, giáo viên Vật lý , Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Cuor Knia , buon huyện Đồn, tỉnh Đắk Lắk ) vẫn đang được điều trị tại Khoa Ngoại tế bào thần kinh , Tổng bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đánh giá của sinh viên.

Theo bệnh viện, ông Phúc chấn thương sọ não , não được đặt trên cả hai mặt , ngay phía trước hóa thạch tụ máu , tụ máu não bên ngoài trái cứng , xuất huyết màng não .

Trong đêm 22 /4, bạn thấy mình với một nhóm thanh niên đi chơi và uống rượu. Bởi 01:00 23/4 , bảo vệ Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm thấy 4 thanh niên giáo viên dẫn học Phúc ( ông Phúc bây giờ trong một trường nội trú ) , bao gồm một số cựu học sinh đang học trong trường hợp không nên bảo vệ nghi ngờ đi cho nó.

Vào buổi sáng cùng ngày , ông Phúc bài học trong lớp học, nhưng ở đây nó là bình thường, bối rối và dường như được tăng dần . Đến ngày hôm nay , giáo viên và học sinh của trường để nhận ra sự khác biệt trong cách giáo viên giảng dạy Phúc .

Ngày 24 /4, bạn thấy mình không thể dạy các lớp học và trong phòng. Vào buổi tối , hội đồng nhà trường của giáo viên trung học bệnh viện Phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm .

Ông Phúc được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Ông Lê Văn Năm , Hiệu Trưởng Trường Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm , cho biết: . “Khi tôi dạy một lớp Phúc dấu hiệu bất thường , mỗi ngày là khác nhau Khi chúng ta tìm kiếm để biết bệnh viện không được đánh giá bởi các bậc thầy Phúc nói gì Sau đó, tôi . nghe anh thì thầm đám đông họ đã đánh các học sinh của chúng tôi để biết . “

Trong thay thế , công việc vào thời điểm đó , ông Phúc xung đột rất nhẹ nhàng , nhưng thù địch với nhau , cha mẹ của họ không phản ánh bất cứ điều gì về Chúa đã ban phước .

Kevin Trương Thị Bích Loan (Phúc Kiến vợ ) cho biết: . “Chồng tôi hiện nay một nửa Dreaming , hãy nhớ hỏi thời gian nào vì vậy tôi không lo lắng , tôi sẽ đưa chồng trở về nhà để uống thuốc và làm theo – lên , nếu tình hình xấu đi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chuyển điều trị. “

PV trực tiếp Phúc gặp nhau tại bệnh viện hỏi ông về vụ việc, nói rằng ông không đáp ứng tốt với nhớ và không biết những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó , người đứng đầu hiện nay rất đau đớn.

28/4 , bà Trương Thị Bích Loan ứng dụng và báo cáo cho công an xã CPC Cuor Knia về sự việc, cha cô đã bị đánh đập . Ông Chu TRAI trưởng công an xã cho biết Cuor Knia nhận được một ứng dụng thư vay và xác minh điều tra ban đầu .

Theo đó, đối tượng được xác định hai hiện tượng liên quan đến Bùi Huy Tuấn (25 tuổi) và Hoàng Trinh quoc (20 tuổi ) là người dân trong xã, Phúc cựu sinh viên . Thông qua việc khai thác các Tuấn và Hoàng , cảnh sát tìm thấy một chủ đề xã khác mà sinh viên đang theo học trong các trường học, nhưng bằng của số ngày trốn học không nên kiểm tra các cơ quan chính xác hay không nên tiếp tục điều tra .

” Tuyên bố Bùi Huy Tuấn liên quan đến trường hợp không đánh bại họ quoc Phúc Hoàng Trinh cũng thừa nhận đấm một giáo viên đầu tiên , khi ông đã rơi cú đấm “, ông TRAI nói.

Cảnh sát thời gian xã hội chuyển Cuor Knia hồ sơ phá Don công an huyện tiếp tục điều tra vụ việc là tốt.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …