17/10/19
Tin hot
Home » Danh bạ Website » Smartphone » Tin đồn iphone 6 sẻ nhẹ và mỏng hơn nhờ Apple cải tiến cấu trúc đèn nền

Tin đồn iphone 6 sẻ nhẹ và mỏng hơn nhờ Apple cải tiến cấu trúc đèn nền

Tin đồn Thay đổi trong đèn nền mới sẽ cho phép Apple sản xuất iPhone 6 mỏng hơn, nhẹ hơn

Dự đoán iPhone thế hệ tiếp theo của Apple chỉ sử dụng một bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị của nó, một sự cải tiến có thể cho phép các công ty giảm kích thước của những thành phần màn hình LCD trong điện thoại và cho ra iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay.

Từ trước đến nay Apple được cho là dùng hai bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị trên iPhone 5s, thì với iPhone 6, công ty có thể đã tìm thấy một ý tưởng để tối ưu màn hình với chỉ một bộ phim như vậy. Việc đổi mới này sẽ dẫn đến kết quả là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc thực hiện sản xuất.

Trong nhiều tháng, những lời đồn đã liên tục lan truyền rằng Apple đang có kế hoạch khởi động cùng lúc 2 iphone mới trong năm nay, với các kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch và 5,5 inch. Cả hai sẽ có sự đột phá về các yếu tố màn hình so với 4-inch của iPhone 5s, iPhone 5c, và iPhone 5.

IPhone tiếp theo dự kiến sẽ chỉ dày 6,1 mm so với iPhone 5s hiện nay là dày 7,6 mm, ngoài ra nó sẽ được thiết kế lại triệt để với các cạnh tròn giống như iPod touch, thiết kế chiếc “iPhone 6” của Apple sẽ đưa nút tắt nguồn trên thiết bị đến phía trên bên phải của điện thoại, trong khi các nút âm lượng được dự kiến sẽ có hình dạng “thuốc” thay vì vòng tròn.

Theo Katie Marsal