Breaking News
Home / Tìm Hiểu Về Trackpad Computer

Tìm Hiểu Về Trackpad Computer

Mua Trực Tuyến Chuột Máy Tính Chất Lượng Cao, Giá Bán Tốt

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Chuột Quang

Tần số lấy mẫu của Chuột quang đãng/Chuột la-ze quyết định số lần touchpad tuyên bố vị trí về bộ xử lí. Polling Rate thường được đo bằng công ty Hz: Nếu Chuột có tần số lấy mẫu là 125Hz, số lần touchpad tuyên bố khu vực của mình về vi xử lý là 125 lần/giây. Nói Các kiểu khác, cứ 8 mili-giây một lần, trackpad lại tuyên bố vị trí về vi xử lý. Polling Rate đạt mức 500Hz có nghĩa rằng cứ mỗi 2 mili-giây, Chuột quang quẻ sẽ tuyên bố địa điểm về CPU. chuột magic mouse

Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là game thủ, sẽ cần quan tâm tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

Cách Hoạt Động Của Mouse Quang Quẻ/Trackpad Laser

mouse quang đãng được trang bị một đèn chiếu thường có màu đỏ và một máy ảnh siêu nhỏ. Khi bạn di trackpad trên bàn hoặc trên mousepad bàn di mouse, ánh sáng sẽ được chiếu xuống lớp bề mặt này. máy ảnh siêu nhỏ nói phía trên sẽ chụp hàng chục bức picture trong một giây. Sau đó, mouse quang sẽ so sánh các bức ảnh để tìm ra hướng đi của mouse.

Khi xét tới lợi ích cử động của touchpad quang quẻ, bạn cần ân cần tới 2 nhân tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của touchpad.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …