Breaking News
Home / Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ca sĩ

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ca sĩ

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ ca sĩ

Giờ đây, ngành dịch vụ bảo vệ an ninh cạnh tranh rất khốc liệt vì vậy chất lượng dịch vụ cũng ngày một tăng cao. Bài viết sau đây giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

Diễn viên Cổ Thiên Lạc biểu diễn tại Việt Nam, vừa ra khỏi cửa kính phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, fan quá khích đã tiến đến, khiến anh hoảng hốt. Một vài fan hâm mộ chen lấn, giẫm đạp lên nhau, trong tình huống như thế đòi hỏi vệ sĩ giúp sao được an toàn.

Mưa to nhưng sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/7 có mặt đông đảo người yêu thích đến để chào đón và chiêm ngưỡng dung nhan xinh đẹp của nữ ca sĩ Singapore Phạm Văn Phương. Diễn viên Phạm Văn Phương xuất hiện, một vài fan hâm mộ tiến đến tặng hoa, chụp ảnh chung, xin chữ ký, tặng nón lá… 2 vệ sĩ “kèm sát” Phạm Văn Phương hai bên, một số vệ sĩ tạo thành vòng tròn bảo vệ vòng ngoài, vất vả lắm họ mới đưa được cô vào trong xe và đi về hotel New World. Đó là một trong vô số công việc mà nhiệm vụ của người bảo vệ phải thực hiện để bảo vệ người nổi tiếng.

Thông thường mỗi khi tháp tùng các yếu nhân có ít nhất 2 bảo vệ luôn bám sát, cho dù khi ngồi trong xe hơi di chuyển và đi những chốn riêng tư. Khi đến buổi diễn tại trường đua Phú Thọ, diễn viên điển trai Lê Minh đã tạo nên một chấn động hâm mộ. Để đảm bảo an ninh cho anh khi đến và ra khỏi nơi biểu diễn, các vệ sĩ phải bố trí ngụy trang một chiếc xe hơi có Lê Minh “giả” ngồi bên trong, còn chiếc xe chở Lê Minh “thật” đi theo ngả khác để đề phòng sự cố.

Các bảo vệ cho biết khi bảo vệ các nam vất vả hơn nữ, do khán giả nữ dễ phấn kích hơn nam. Anh cho biết: “Trước đối tượng fan này, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa phải bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ lại vừa phải mềm mỏng, nhỏ nhẹ ngăn cản sự hâm mộ quá đáng của họ, bởi dù sao họ cũng là khán giả nữ, mình không thể mạnh tay”. Theo các vệ sĩ, giai đoạn đón “sao” ở sân bay và hộ tống về khách sạn là khó khăn, cực khổ nhất bởi bản tính khán giả Việt Nam khá hiếu khách, ai cũng muốn tiếp cận thật gần, sờ tận tay, thấy tận mắt “thần tượng” bằng xương bằng thịt mà lâu nay họ mới chỉ thấy trên màn hình, qua phim ảnh…

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …