Breaking News
Home / Tìm hiểu kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Tìm hiểu kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Hình thức tốt nhất của ngôi nhà là . Hình thức này cũng là cân bằng và một biểu tượng của trái đất, trái đất đã mua bất động sản , hỗ trợ và cấp dưỡng. Xây dựng hình chữ nhật đánh giá cũng tốt.

Nhà kiến trúc theo phong thủy

Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông rất hiện đại và dao phay tấn công vị trí (tệ nhất) đặt ” tuyệt vọng ” . Nếu phòng con bạn thiết lập ở vị trí này , họ sẽ cảm thấy bị cô lập và không thể nghĩ ra nhiều trò chơi mà không có một nụ cười quỷ quái . Nếu người lớn tuổi trong phòng, họ có thể cảm thấy bị ngược đãi .

Thiên nhiên và môi trường

Vị trí của ngôi nhà chúng ta đặt trong bối cảnh môi trường và phù hợp so với các nhà khác trong khu vực có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của cuộc sống.

Nếu nhà của chúng tôi là rất cung điện chính nó là vô chủ, bị cô lập trên một con đường đầy những ngôi nhà nhỏ được đặt liền kề với nhau , chúng ta sẽ được tách ra khỏi xã hội. Ngoài ra, nếu nhà rất độc đáo so với kiến trúc của nhà hàng xóm, nó không phải là phù hợp với môi trường.

Quy định của quy hoạch xây dựng chặt chẽ ở một số nơi vẫn trong ” tinh thần ” hay không khí của thị trấn và làng mạc, và trong khu vực, họ thường có một ý thức cộng đồng .

Ngược lại, trong khối nơi tòa nhà chọc trời , không giới hạn trên được xây dựng giữa các ngôi nhà hai tầng mà không có một cái gì đó cho môi trường cảnh khí rò rỉ và nhận thức của công chúng không có.

Cai sữa hoặc trang trí lại nhà của bạn, chúng ta phải chú ý đến tác động của nó trên mặt trước . Nếu nhà của chúng tôi được trát thạch cao trên ngôi nhà gạch chỉ là một căn nhà, chúng tôi tự cô lập mình và thay đổi bản chất của khí trong khu vực.

Nếu tất cả các ngôi nhà trong khu phố được xây dựng theo phong cách của một khoảng thời gian nhất định, khi chúng ta muốn thay đổi phong cách của cửa sổ hoặc thay đổi đáng kể các chi tiết của kiến trúc không còn bị cản trở chất lượng khả năng của chúng ta về môi trường.

Cửa, cột hiên và ống khói góp phần cá tính và sự cân bằng của ngôi nhà không chỉ cho chúng ta, mà còn cho cả khu phố.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …