Breaking News
Home / Tiện ích khi mua sản phẩm cân ôtô Việt Mỹ 80 tấn chính hãng với giá hợp lý

Tiện ích khi mua sản phẩm cân ôtô Việt Mỹ 80 tấn chính hãng với giá hợp lý

Công ty cân điện tử Việt Mỹ là cty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm và linh kiện cân điện tử chính hãng, do những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.Công ty ký kết với người mua cung cấp những biện pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , giá trị sản phẩm do Việt Mỹ phân phối luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tuyệt vời, chất lượng thiết bị cao luôn được Việt Mỹ bảo đảm.

Mobile : 09.O649.4967

1. Đặc tính kỹ thuật cân xe tải 80 tấn:

-Thiết bị cân xe tải đạt Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76 hoặc cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 .
-Phân độ chia của thiết bị cân xe tải: 5 , 10 , 10 , 20 kg
-Sản phẩn cân xe tải đặt nổi hoặc chìm.
-Mức cân max của thiết bị cân xe tải: 30 ,60 ,80 , 100 tấn

2. Mặt bàn cân xe tải 80 tấn:

-Thiết bị bàn cân điện tử ô tô thiết kế dạng hộp do đó có độ cứng và độ chịu lực tốt hơn.
– Thiết bị bàn cân điện tử ô tô được thiết kế đặc biệt để thích hợp với tình trạng cân ô tô chở quá trọng lượn ở Việt Nam , bản cân điện tử sử dụng công nghệ của Mettler – Toledo và UTE, đảm bảo độ vững chắc, chịu lực tốt nhất ở tải trọng lớn.
– Sản phẩm bàn cân điện tử ôtô được thiết kế gồm 4 hoặc 6 module 1500mm x 6000mm lắp đặt nhanh lẹ và dễ dàng.
-Thiết bị bàn cân điện tử xe tải với hệ thống giảm dao động gồm có 04 giảm dao động ngang và 04 giảm dao động dọc ở 04 góc của bàn cân.
-Tất cả sản phẩm bàn cân điện tử ôtô được sơn 1 lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, bảo đảm dùng tốt trong môi trường công nghiệp.
-Tole mặt bàn cân điện tử xe tải: 8mm, 10mm,12 mm.
-Kiểu bàn cân điện tử xe tải : Cân nổi.
-Vật liệu sản phẩm bàn cân điện tử ô tô: Thép CT3 nhập khẩu.
-Quá tải hư hỏng max cân điện tử ôtô : 200% tải max
-Quá tải an toàn max của cân điện tử ô tô : 150% tải max

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như :ZEMIC , CAS , VISHAY , VMC , JADEVER , DIGI , AND , KELI , SHIMADZU , SATORIUS  , OHAUS-..Công ty còn là chỗ tin cậy dành cho quý khách có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các thiết bị cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, tận tình. Chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa năng lực những thiết bị cân điện tử, thiết bị ngành cân của quý khách.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …