Breaking News
Home / Tiền đạo Nghệ An Công Vinh tung ảnh cởi trần gây sốt cư dân mạng

Tiền đạo Nghệ An Công Vinh tung ảnh cởi trần gây sốt cư dân mạng

Tiền đạo người Nghệ An đã khiến nhiều người hâm mộ để mắt với một hình ảnh cho thấy cơ thể không phải là ít hơn một người mẫu chuyên nghiệp .
Gần đây, cong fanpage chính thức Vinh đã được bàn tán tiền đạo Nghệ Nhân dịp sinh động khi một trong số họ cho thấy hình ảnh ấn tượng. Theo đó, Công Vinh đã gửi hình ảnh mặc áo ông trông mô hình rất chuyên nghiệp. Title: ” Đôi khi những tên trộm nhìn nhau … bây giờ nhìn thấy khuôn mặt của các ngôi sao … ” Nó có vẻ như có một hình ảnh của các cầu thủ trong SLNA thông qua .
Công Vinh hiển thị hình ảnh trên facebook .

Thật vậy, không phải là một vài lần trước khi cong Vinh xuất hiện trong nghệ thuật của con người. Dù sao , hình ảnh là ấn tượng Vinh đã khiến người hâm mộ rất vui mừng. Nhiều lời khen ngợi đã để tiền đạo Nghệ .

Một loạt các fan hâm mộ ca ngợi các cầu thủ Nghệ An .
Công Vinh từng tự hào cơ thể quá nhiều trong quá khứ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cong Vinh cũng chia sẻ kế hoạch của mình để nghỉ hưu ở tuổi 32 ( hơn 3 năm ) và cũng không muốn là một trong những huấn luyện viên . Lý do mà tiền đạo được sinh ra vào năm 1985 bởi vì tôi muốn cung cấp cho nhiều thời gian hơn để chăm sóc Thủy Tiên và con gái đầu tiên .

“Tôi vẫn làm công việc liên quan đến bóng đá, nhưng không phải là một huấn luyện viên . , Tôi không muốn ăn và bóng đá ngủ một lần nữa. Là một cầu thủ , tôi thường xa nhà, thậm chí hai hoặc ba tháng để đi một lần. Như vậy, theo Thủy Tiên chỉ sự nghiệp ca hát , đang phải vật lộn chăm sóc trẻ. , tôi muốn nghỉ hưu sau khi mẹ Thủy Tiên đã dành thời gian nhiều hơn để bù đắp .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …