Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger đẹp tại workshop 4×4

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt là do công dụng vượt trội trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị móp méo hay là chắc ăn được phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tốt nhất cho các dòng Ford Ranger với công năng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động khiến cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ tiện dụng đặc biệt là phần lớn người già và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật chướng và có động thái dừng hẳn.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động tới các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải giảm đi tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự thanh lịch và quý phái thêm cho giới pick up khi không gây ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức xử lý mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Độ Pô độ dành cho Xe Ranger Raptor giá như thế nào?

Độ pô cực xịn – Âm thanh uy lực cho Ranger Raptor Nâng cấp Ống xả/Độ …