Breaking News
Home / Thời trang cao cấp phong cách Anh ra mắt tại Việt Nam

Thời trang cao cấp phong cách Anh ra mắt tại Việt Nam

F & F – thương hiệu thời trang phong cách Anh – mang đến cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm cho nam giới , phụ nữ và trẻ em với giá cả phải chăng. F & F nhãn hiệu thời trang chỉ có thể thu được bằng cách Tesco – lưu trữ lớn thứ ba trên thế giới – hiện đứng trong top 3 thương hiệu thời trang ở Trung Âu nhận biết thương hiệu toàn cầu đang tăng lên năm .
Người tiêu dùng thường thích và đánh giá cao so với các thương hiệu F & F và các cửa hàng thời trang nổi tiếng trong chất lượng cao , giá cả hợp thời trang hơn và tốt hơn .

F & F , thông qua các đối tác kinh doanh nhượng quyền thương mại của Tập đoàn Trung – một nhà bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan , sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2014 cửa hàng F & F các 200m2 đầu tiên nằm trong trung tâm mua sắm Robins – . Diện tích 10.000m2 tọa lạc tại tầng B1 mua sắm lớn , Vincom Mega Mall , Royal City , Hà Nội. Robins dự kiến ​​sẽ được khai trương vào 2014/03/29 . Ở cuối của các cửa hàng mới mở , F & F sẽ tham khảo ” tin ” thời trang thu Mùa Xuân Hè 2014 với tính cách nổi bật đầy màu sắc và dấu chấm tiên tiến cùng với ưu đãi hấp dẫn , chỉ có Trung tâm mua sắm Robins , Hà Nội.

Lưu trữ các F & F tiếp theo dự kiến ​​sẽ có sẵn trong các phức hợp thương mại như Times City, Crescent ngân hàng năm 2014 … này .

Ra mắt tại Anh vào năm 2014 và chỉ trong một thập kỷ , thương hiệu đã có mặt tại bốn quốc gia Trung ương châu Âu – Ba Lan , Cộng hòa Séc , Hungary và Slovakia và bắt đầu tấn công thị trường châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc , Thái Lan và Malaysia cũng có kế hoạch phát triển nhiều nước khác trên thế giới.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …