Breaking News
Home / Thiết kế, may áo thun đồng phục ở cty chuyên nghiệp trong Sài Gòn

Thiết kế, may áo thun đồng phục ở cty chuyên nghiệp trong Sài Gòn

Cty may Gapie Fashion địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín tại TPHCM

1 công tythiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín sẽ là 1 trong những yếu tố quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và may đồng phục việc chọn lựa những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại chất liệu để sản xuất đồng phục là những điều cần được quyên tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sản xuất hàng loạt.

Với mười năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm áo thun cho những siêu thị lớn, cty may Loan Châu đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành may mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với giá bán cạnh tranh.

Gapie Fashion có 1 lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Các chất liệu vải được xưởng may Gapie Fashion sử dụng may áo phông đều là những chất liệu vải chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy dùng vải vải cao cấp để sản xuất các sản phẩm áo phông nhưng do Gapie Fashion thường xuyên nhập vải về số lượng lớn nên vẫn mang lại cho khách hàng được các sản phẩm áo thun cao cấp có giá bán cực kỳ tốt.

Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashion còn được đầu tư sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của các sản phẩm đầu ra, hoàn toàn không đưa đến tay khách hàng những sản phẩm vướng lỗi kỹ thuật. nên Gapie Fashion luôn là xưởng may được các khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn đảm bảo đem lại cho khách hàng của mình các sản phẩm áo phông sản phẩm dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Nguồn: xưởng may áo thun đồng phục

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …