19/03/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỂ KHÁCH HÀNG NƯƠNG TỰA VÀO

MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỂ KHÁCH HÀNG NƯƠNG TỰA VÀO

MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỂ KHÁCH HÀNG NƯƠNG TỰA VÀO

Giống như Lee đã tìm thấy một khía cạnh trong di sản của sản phẩm, diêm que Swan Vesta ở Anh Quốc đã tìm thấy sức mạnh trong sản phẩm của họ. họ đã bị bật lửa đánh tệ hại trên thị trường vì bật lửa được người ta xem không phải là phương tiện tạo ra lửa mà còn thể hiện sự khác biệt giai tầng xã hội. Diêm que được xem là lựa chọn của người nghèo.

imgThietke
Nghiên cứu đã bộc lộ một số khác biệt quan trọng trong cảm nhận. Diêm que được xem là tự nhiên, sẵn có và là phần truyền thống đáng tin cậy của cuộc sống. Ngược lại, bật lửa, mặc dù có vẻ hào nhoáng bên ngoài, được xem là xa xỉ, dễ thất lạc và dễ bị hỏng hoặc bị hết nhiên liệu hay đá lửa. Ngoài ra, người ta nhận thấy rằng sẽ dễ thuyết phục người sử dụng cả quẹt diêm và bật lửa. Ngoài ra, người ta nhận thấy rằng sẽ dễ thuyết phục người sử dụng cả quẹt diêm và bật lửa – chiếm khoảng 44% người hút thuốc – thiết kế logo hơn là người chỉ sử dụng bật lửa.

Những hiểu biết sâu này dẫn đến việc xây dựng hình ảnh bật lửa là “ngọn lửa không đáng tin cậy”, trong khi với Swan, “ thật là hay khi biết thứ gì có thể tin cậy được”. mặc dù thông điệp này đơn giản nhưng nó đã đánh lửa tăng doanh số, đến 17% ở một khu vực. Sau giai đoạn suy giảm, quẹt diêm đã gia tăng thị phần ngang ngửa với bật lửa.

Mong muốn có thể tin cậy vào một thương hiệu nào đó ở người tiêu dùng cũng xhuwngs tỏ là thành công với Verizon Wireless ở Hoa Kỳ. Đã có một cuộc chiến tranh giá cả trên thị trường, thế nhưng, sau khi đầu tư đáng kể vào mạng lưới của mình, họ không chịu đựng nổi sự cạnh tranh bằng giá cả.

Đối phó vấn đề hóc búa này nọ xem xét sản phẩm và nhận ra người tiêu dùng có một đòi hỏi mà chưa đối thủ cạnh tranh nào quan tâm đầy đủ: yêu cầu cơ bản là điện thoại phải hoạt động. Verizon đã bắt tay xây dựng độ tin cậy của mình bằng cách tuyên bố rằng mỗi ngày nhân viên của họ rong ruổi trên khắp nẻo đường của cả nước để kiểm tra tính đáng tin cậy của mạng lưới – với tuyên bố “Verizon không bao giờ ngừng làm việc cho bạn”. Đáp lại họ đã có thêm 723.000 khách hàng mới so với mục tiêu đề ra là 400.000.