Breaking News
Home / Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Máy HTC 8X nói riêng là những máy được nhiều người yêu thích vì mẫu dáng được thời trang. Tuy vậy, một điểm yếu của máy này là màn hình HTC 8X thường khá dễ lỗi khi bị rơi làm bể mặt kính hay liệt cảm ứng, va đập hoặc vô nước.

Khi màn hình HTC 8X bị hư, khách hàng thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình HTC 8X uy tín.

Huy Dũng Mobile là một trung tâm dịch vụ được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu thay thế linh kiện các loại HTC. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chế độ bảo hành chu đáo, linh kiện thay thế hoàn toàn là sản phẩn HTC chính hãng. Trung tâm Huy Dũng Mobile đã và đang là nơi được nhiều người sử dụng tìm đến khi có nhu cầu thay màn hình HTC 8X.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong sửa chữa linh kiện các dòng smartphone HTC cùng những trang thiết bị đẳng cấp, đúng chuẩn ngành chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những dịch vụ sửa chữa uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính HTC 8X tại Huy Dũng mobile, chiếc điện thoại của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình đẳng cấp bao gồm:

Khách hàng sẽ được test màn hình HTC 8X như test độ sáng tối.

Sau khi người sử dùng test và chấp nhận với chất lượng của màn hình mới, cửa hàng sẽ chỉ người sử dụng ký tên lên các linh kiện của điện thoại.

Sau đó cửa hàng sẽ bắt đầu thay thế màn hình cho người sử dụng.

Khách hàng sẽ có thể xem toàn bộ quy trình thay thế màn hình HTC 8X

Sau khi hoàn thành việc thay thế màn hình máy của bạn sẽ dán tem bảo hành và được viết giấy bảo hành.

Hoàn tất quá trình thay thế màn hình HTC 8X khách hàng sẽ được tặng kèm thêm gift card giảm giá 5-10% phí dịch vụ cùng miếng dán màn hình HTC 8X

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp và báo giá giải đáp thắc mắc của khách hàng Hot-line: 0985 16 17 18

Các dịch vụ khác của trung tâm HUY DŨNG MOBILE chuyên thay mới màn hình HTC , sửa màn hình HTC do hỏng main, hở socket cho tất cả các dòng HTC trên thị trường.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …