Breaking News
Home / Thay màn hình iPad Air, Thay màn hình iPhone 5s tại Hồ Chí Minh

Thay màn hình iPad Air, Thay màn hình iPhone 5s tại Hồ Chí Minh

Thay màn hình iPad Air, Thay màn hình iPhone 5s tại Hồ Chí Minh

Do bất cẩn hoặc do một tai nạn vô tình mà cái iPad Air, iPhone 5s yêu của bạn bị nứt màn hình. Màn hình iPad air, iPhone 5s bị hỏng khiến cho người dùng không thể dùng hoặc dùng không thoải mái như lúc đầu.
bạn muốn thay màn hình iPad Air, thay màn hình iPhone 5s mới nhưng đang lo lắng không biết nên ở đâu thay màn hình iPhone 5s để có được dịch vụ thay màn hình iPad Air chất lượng nhất với giá thay màn hình iPad thành phải chăng nhất thay màn hình iPhone 5 hcm.

Hãy đến với Huy Dũng Mobile – địa chỉ thay màn hình iPad Air chính hãng. Dịch vụ Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều tận tâm với công việc sẽ đem đến cho bạn địa điểm thay màn hình iPad Air uy tín nhất.
Khi thay màn hình Ipad Air tại Huy Dũng Mobile cây iPad của quý khách sẽ được thay màn hình iPad Air. thứ nhất người sử dụng sẽ ký tên vào main trước khi thay màn hình iPad Air. Sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện thay màn hình iPad Air cho bạn. Tiếp đó hoàn thành quá trình thay màn hình iPad Air bạn sẽ được test màn hình iPad Air đã thay. Ngoài ra khách hàng chưa ứng ý trung tâm sẽ thay màn hình iPad Air khác cho đến khi bạn thật sự hài lòng với chất lượng của màn hình iPad. Trong suốt quá trình thay màn hình bạn sẽ được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPad Air.
Sau khi thay màn hình iPad Air tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được Huy Dũng Mobile tặng thêm miếng dán màn hình iPad Air để bảo vệ màn hình được tốt hơn. Màn hình iPad Air tại Huy Dũng được bảo hàng 12 tháng.
thay
Các dịch vụ khác như thay màn hình iPhone 5s
Bảng giá thay màn hình iPad Air tại cửa hàng Huy Dũng Mobile:
Cảm ứng iPad ipad 5 zin giá : 1.150.000 VND
Thay màn hình iPad air zin giá : .1.950.000 VND
Bảo hành 12 tháng bao test 1 tuần 1 đổi 1
Giá thay màn hình iPad Air trên có thể thay đổi
Xem thêm tại:thay màn hình iPad Air hcm 0985.16.17.18 hoặc 0967 77 88 99

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …