Breaking News
Home / Tháp T2 của Thăng Long Victory mở bán thành công

Tháp T2 của Thăng Long Victory mở bán thành công

92% trong số 240 chung cư  tung ra trong đợt 3 của tòa T2 đã được giao dịch thành công với mức giá từ 14 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch BĐS G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà phối hợp cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group bán giai đoạn 3 tòa căn hộ T2 nằm trong tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Dự án Thăng Long Victory, nằm trong khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Trogng buổi ra mắt, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group thông báo block T2 Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ trung bình cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng trong lễ mở bán, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho quý vị nhà ở  đúng hạn với chất lượng hiện đại.
Dự kiến, khối nhà T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao chung cư vào quý IV/2016. Người đặt mua nhà ở  sẽ được thừa hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua chung cư của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp nhà ở tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Thăng Long Victory tiếp giáp với vô số hệ thống hạ tầng phát triển khép kín và vô số các trục đường lớn huyết mạch. Từ đây, quý vị có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án Thăng Long Victory được thừa hưởng vô số cơ sở hiện hữu của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Thăng Long Victory gồm 5 khối chung cư từ T1 đến T5. Hiện tạo tòa T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang xây dựng đến tầng 9. Những căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên xây dựng nên một chung cư ngập tràn ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo nên một không gian sống hoàn hảo và thoải mái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …