18/11/19
Tin hot
Home » Danh bạ » Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng với IPay.vn

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng với IPay.vn

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Ipay.vn áp dụng hình thức thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm hình thức thanh toán bạn xem thêm hướng dẫn thanh toán trực tuyến của các hệ thống ngân hàng dưới đây

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến MB – Ngân hàng quân đội

Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một dịch vụ với nhiều tính năng tiện lợi và đa dạng giúp khách hàng thực hiện các giao tế thanh toán trực tuyến phê chuẩn account ngân hàng MB – nhà băng quân đội. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn .

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến DongAbank

Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện mọi giao tiếp thanh toán trực tuyến với nhà băng Đông Á và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở account, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hiện dịch vụ nhà băng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến BIDV

Chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao tiếp online chuẩn y kênh giao dịch điện tử an toàn và bảo mật Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tiếp trực tuyến với BIDV và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến ABBank

Internet Banking dịch vụ thanh toán online giúp quý khách hàng tiếp cận tốt hơn với hình thức thanh toán trực tuyến. Mọi hình thức thanh toán sẽ được thanh toán trực tuyến với ABBank . Với dịch vụ Internet banking, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trên website: www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến Vietinbank

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cho khách hàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự thuận lợi và ích cao nhất, Vietinbank mang tới cho khách hàng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến)Khi đến với ViettinBank bạn sẽ. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến SaiGonbank

Với nhiều tính năng tiện ích và đa dạng, SaiGonBank đã triền khai vận dụng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) mang tới cho khách hàng sự thuận lợi và ích cao nhất. Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tiếp trực tuyến với SaiGonBank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này vận dụng đối với các khách hàng mở account, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hành dịch vụ ngân hàng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến OceanBank

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày một cao của , OceanBank đã triền khai thành công dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) giúp mang tới cho khách hàng một sự thuận lợi và an toàn khi thực hiện mọi giao tiếp thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến NamAbank

Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiên tiến mà ngân hàng NamABank dùng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hiện mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến GPBank

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hiện tại Internet không còn quá xa lạ với mọi người. Sự lan tỏa của Internet cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều dịch vụ trực tuyến. Và Internet Banking là một trong những dịch vụ đó. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) giúp nhà băng GPBank và khách hàng tới gần với nhau hơn duyệt y các gia dịch thanh toán trực tuyến qua account nhà băng GPBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Tag xem thêm:

  • bidv ipay
  • ipay bidv
  • vietnam24h com