Breaking News
Home / Thăng Long Victory công bố đợt 3 tòa tháp T2

Thăng Long Victory công bố đợt 3 tòa tháp T2

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch BĐS MaxLand mở bán với giá từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Dự án Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án Thăng Long victory được thực hiện trên diện tích 30.000m2 thiết kế thành 5 dãy nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng bài bản. Thăng Long victory có vị trí ngay trên trục đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ Thăng Long victory, khách mua có thể đi dễ dàng vào trung tâm thành phố. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Thăng Long victory được thiết kế đồng bộ với vô số tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em và nhiều không gian sống.

Không những thế, dự án còn đầu tư các sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem lại một khu vực sống đẳng cấp và bình yên cho cư dân. Dự án Thăng Long victory bao gồm đa dạng các nhà ở diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của khách mua. Các chung cư có giá bán từ 800 triệu đồng một căn đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, quý khách có đa dạng sự lựa chọn về cách thức trả tiền. Trong đó khách hàng chỉ cần chi trả từ 6 triệu đồng / tháng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang triển khai chào bán những căn hộ cuối cùng của dãy T2 của dự án với nhiều quà tặng. Theo đó, Người tiêu dùng quyết định mua chung cư loại A được tặng một lượng vàng 9999. Bên cạnh đó, 20 khách đầu tiên quyết định mua căn hộ 02, 03, 10 sẽ được tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …