Breaking News
Home / Tại tp hcm, trung tâm nào bán laptop giá rẻ, tin cậy nhất

Tại tp hcm, trung tâm nào bán laptop giá rẻ, tin cậy nhất

Tại tp hcm, trung tâm nào bán laptop giá rẻ, tin cậy nhất

Những vấn đề quan trọng khách cần phải suy xét khi mua laptop 2 trong 1

các thiết bị lai 2 trong 1 này có thể xoay, gập và tách rời để trở thành máy tính bảng hoặc sử dụng như máy tính xách tay thông thường. Nếu gần đây quý khách ghé thăm các trung tâm máy tính chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc laptop 2 trong 1 này. quý khách cũng có thể nói rằng sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 chính là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là là màn hình cảm ứng, cho thấy máy tính xách tay và máy tính bảng được kết hợp thành một khối.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re hcm

người dùng nếu muốn lựa chọn được một thiết bị 2 trong 1 như ý, phù hợp với nhu cầu của mình thì trước khi quyết định mua nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

Khi nói đến hiệu suất, những thiết bị lai được xếp vào loại tốt nhất cũng tương đương với bất kỳ máy tính xách tay nào. Hầu hết thiết bị này đều mang sức mạnh chip Intel Core. Thời lượng pin của thiết bị 2 trong 1 thường từ 8 đến 12,75 giờ. Mặc dù có hiệu suất hoạt động chẳng thua kém bất kỳ sản phẩm laptop thông thường nào nhưng những sản phẩm này thường có trọng lượng khá nhẹ. laptop 2 trong 1 nhẹ nhất hiện nay có thể kể đến đó là máy tính xách tay Lenovo Miix 2 1, model 10 inch với khối lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với một laptop chuyên dụng?

Với những loại laptop 2 trong 1 thế này thì thông thường bộ phận bàn phím, màn hình và bàn di chuột đều khá nhỏ và chật chội hơn so với những loại laptop thông thường. Các sản phẩm này có thể khá nhẹ khi nhấc lên khỏi bàn khi quý khách hàng chạm vào màn hình cảm ứng và cũng không ít người dùng phàn nàn rằng màn hình của thiết bị này rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
So với những loại tablet thông thường thì những loại tablet có bàn phím có thể tách rời thường sẽ có trọng lượng lớn hơn. Tất nhiên, nếu khách muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho các bản tính hoặc để xem phim thì hoàn toàn có thể chọn những mẫu tablet có màn hình lớn hơn điển hình như tablet Microsoft Surface Pro 3 với màn hình có kích thước lên tới 12 inch. Tuy nhiên, với những tablet có màn hình lớn người dùng sẽ phải mang theo khá nhiều trang bị mỗi khi di chuyển, ngoài ra, một điều quan trọng mà quý khách nên biết đó là các sản phẩm 2 trong 1 này mặc dù là sự kết hợp giữa máy tính xách tay và tablet nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng hệ điều hành Windows hoặc iOS nên sẽ rất phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành riêng cho nền tảng Android và iOS lại không được phong phú nên nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn tiện ích của một chiếc tablet thì nên trang bị cho mình 1 chiếc tablet độc lập.

Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có trọng lượng quá nhẹ so với những máy tính xách tay thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.
Ngoài ra, thực tế cho thấy những loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi dùng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn máy tính xách tay thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn những máy tính bảng khác cùng kích cỡ.

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …