Breaking News
Home / Tại sao sở hữu ngay căn hộ Sunview Town tại quận thủ thức,là mua trước sự yên tâm

Tại sao sở hữu ngay căn hộ Sunview Town tại quận thủ thức,là mua trước sự yên tâm

Tập Đoàn ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Mở Bán Block A2 Căn Hộ Sunview Town

BLOCK TUYỆT ĐẸP CỦA DỰ ÁN

Đối với những ngày qua thì, thị trường địa ốc cả nước nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang trở nên “hot” xung quanh câu chuyện những doanh nghiệp bất động sản đang dần giảm giá, xả hàng tồn.Và đây được xem là hành động nhằm kiếm 1 lối thoát khi khối băng nhà đất vẫn chưa có nhiều biến chuyển.


Tuy nhiên, đâu phải chỉ giảm giá căn hộ, tăng thêm ưu đãi và đảm bảo về chất lượng, cam kết là sẽ có có khách hàng.
Bất động sản vốn đã không giống như một món hàng tiêu dùng, người mua luôn cần 1 sự rõ ràng và cam kết trong dài lâu.Do đó đã có những trường hợp căn hộ không giao kịp nhà theo đúng tiến độ thi công hay giao nhà nhưng chất lượng không đúng như lúc đầu.
Ngoài ra còn thêm 1 điều không hay nữa chính là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và khách hàngquanh câu chuyện phí quản lý căn hộ cũng đang là tâm điểm.

Bên cạnh đó, đã qua rồi cái thời điểm bất động sản 1 vốn 4 lời, người mua giờ đây dù có rất nhiều ước muốn mua được nhà ở để an cư nhưng nhiều người vẫn quyết tâm chờ đợi với nhận định rằng giá nhà sẽ còn xuống nữa. Ngay cả các dự án đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong tình trạng xây dựng chưa hoàn tất… Toàn bộ những điều đó cộng với thời buổi xã hội khó khăn, người mua nhà mang nhiều băng khoăn.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà hiện nay đòi hỏi nhà đầu tư những điều như sau: Chất lượng công trình thật tốt, giá ưu đãi, dự án bàn giao theo đúng tiến độ cam kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vốn vay dễ và khu dân cư người ở phải có các tiện ích gia tăng chứ không phải đơn thuần chỉ là căn hộ theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Chính vì điều đó, khi giới thiệt khu phức hợp dân cư thương mại Sunview Town tại Tam Bình (Q.Thủ Đức,TpHCM) gần đây, chủ đầu tư Đất Xanh đã giải đáp toàn bộ những yêu cầu thị trường của nhiều người.

Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức làm nóng thị trường bởi nhiều tiện ích mà nó mang đến từ không gian, kiến trúc, hạ tầng tới dịch vụ cũng như giá cả.Bên cạnh đó, khi sở hữu dự án căn hộ sunview town thủ đức, quý khách còn có được miễn phí quản lý căn hộ đến 10 năm.Hãy cùng điểm qua 1 vài giá trị mà Tập Đoàn Đất Xanh tích hợp trong Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức để thấy vì sao công ty này đã và đang làm xôn xao thị trường địa ốc với 1 khu phức hợp phân khúc trung bình. Đầu tiên, chung cư Sunview Town được miễn phí quản lý nhà ở đến 10 năm cho khách hàng làm người mua vùa lòng. Đây được xem như là một khuyến mãi lớn mà Đất Xanh tặng cho quý khách của mình và cũng là sự chia sẻ các gánh nặng tài chính trong tình hình xã hội đang còn nhiều khó khăn. Và đây có thể nói là 1 động thái khá “chịu chơi” của tập đoàn dành cho khách hàng của mình.

Thông tin từ Chủ đầu tư Đất Xanh cho hay, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, người mua được ưu đãi phí quản lý lên tới 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều đó, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng GĐ Tập Đoàn Đất Xanh cho rằng: “Đây là 1 trong những giá trị gia tăng mà cư dân được nhận khi đến với Sunview Town. Cũng có thể cho rằng việc miễn phí quản lý căn hộ cho khách hàng là để thể hiện sự tri ân mà khách hàng đã tin và đã chọn Đất Xanh”.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …