Breaking News
Home / Tại sao nên mua The Gold View Quận 4?

Tại sao nên mua The Gold View Quận 4?

Theo tình hình hiện nay quỹ đất thuộc khu vực nội thành đang dần dần bị hạn hẹp bởi sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh. Để giải quyết tình hình này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực hiện chính sách giãn dân ra các khu vực ngoại thành.

Tuy nhiên theo tâm lý của số đông người dân

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở trung tâm với những dịch vụ đẳng câp nhất luôn thu hút tất cả mọi người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. vì vậy, đòi hỏi về nơi sinh sống đảm bảo gần kề trung tâm và có không gian sống thoải mái được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Khu vực quận 4 giống như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn được bao quanh bởi ba mặt sông, và dễ dàng kết nối với các quận trung tâm như quận1 , quận 7, quận 5 và quận 2.

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các tòa nhà cao tầng hiện đại, thông minh kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một khu vực sinh sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được tu tạo đã mang đến sự thay đổi cho cư dân quận 4. Đây cũng là yếu tố làm cho bất động sản tại quận 4 và nhất là khu vực mặt tiền bến Vân Đồn, được nhận xét là phục vụ đủ các điền kiện để tiến hành các dự án căn hộ cao cấp.

Tại một hội nghị về thị trường nhà đất vào đầu năm 2015, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam bà Phạm Thị Minh Hiếu – một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng vài năm trước, phân khúc nhà ở cao cấp phải cố gắng để vươn lên trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, thì nửa năm đầu năm 2015, đã cho thấy thị trường nhà đất đang rộng cửa chờ đợi sự bứt phá của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ The Gold View q4, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

About

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …