Breaking News
Home / Tài chính ngân hàng, ngành nghề triển vọng

Tài chính ngân hàng, ngành nghề triển vọng

Khi ngành công nghiệp đã học được cách để đánh giá triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn nhiều người, lĩnh vực tài chính – ngân hàng luôn luôn nhận được nhiều hơn những người trẻ quan tâm và đặt ước mơ sự nghiệp của mình . Tuy nhiên , có một thực tế đáng lo ngại , mặc dù nhiều lĩnh vực tài chính ngân hàng được lựa chọn thanh niên chưa rõ ràng, nhưng một con đường sự nghiệp trong lĩnh vực này sau khi tốt nghiệp .
Đó là một số thông tin cho sinh viên củng cố quyết định của mình để tham dự nghề nghiệp uy tín này.

Lộ trình nghề nghiệp sinh viên của ngành công nghiệp tài chính ngân hàng ?

Đánh giá những thách thức kinh tế hiện nay , ngành tài chính – ngân hàng cung cấp nhiều cơ hội và thăng tiến nghề nghiệp cho những chuyên gia có trình độ trong ngành công nghiệp . Ngay cả trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế hoặc yên tĩnh , điều này vẫn còn cần thiết cho các giao dịch dịch vụ ngành công nghiệp liên quan đến tiền tệ lưu thông trong nền kinh tế hoặc vai trò của chính sách – chiến lược định hướng , chính sách tiền tệ , chính sách tài chính của chính phủ.


Triển vọng nghề nghiệp của học sinh và lĩnh vực tài chính – ngân hàng sau khi trường có thể được liệt kê như : phân tích tài chính , quản lý quỹ, kiểm soát tín dụng , quản lý tài sản và nguồn vốn , kiểm toán nội bộ và kiểm soát của ngân hàng thương mại , kinh doanh tiền tệ , tài trợ thương mại , phân tích tài chính doanh nghiệp , định giá tài sản , tư vấn kinh doanh, gia nhập công ty … Bên cạnh đó, những nỗ lực và khả năng của cuộc đấu tranh cá nhân, một thanh niên xuất hiện để nắm bắt được vị trí của các tổ chức và các ngân hàng của công ty cấp cao như giám đốc tài chính , giám đốc điều hành , Giám đốc điều hành …

Sinh viên BUV bên ngoài thời gian học để thảo luận về
Thảo luận sinh viên BUV bên ngoài thời gian học .

Yếu tố quan trọng của một sự nghiệp trong ngành tài chính – ngân hàng

Bởi Sumit Samdarshi – Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Ngân hàng ưu tiên , Techcombank (Techcombank Ngân hàng Ưu tiên ) : – ” . ” ” Ngành tài chính ngân hàng , để tồn tại và phát triển trước tiên bạn phải ” nền tảng Platform ” là ở đây và chuyên môn được đào tạo tốt và mềm mại kỹ năng khi làm việc, bao gồm cả thông tin liên lạc thông suốt Việt và tiếng Anh , kỹ năng thuyết trình , kỹ năng phân tích , phản biện cho rằng , tất cả điều này làm cho bạn tự tin hơn và tích cực hơn với việc lựa chọn dự án. những người khác, niềm đam mê và công việc sáng tạo trong quá trình phẩm chất cần thiết cho sự phát triển và những người trẻ tuổi trong sự nghiệp … Chỉ khi niềm đam mê cho công việc, bạn sẽ làm việc với các tính năng sáng tạo của mình để đạt được hiệu quả hơn, đạt được kết quả tốt hơn.

Sumit Samdarshi Ông nói thêm : ” Các ngân hàng Techcombank, một thực tập sinh hoặc sinh viên mới tốt nghiệp , chúng tôi luôn luôn phấn đấu để giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và đầy đủ của con đường sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng. “

Là sinh viên thực tập trong các công ty BUV Chứng khoán Sài Gòn
BUV tập sinh viên tại các công ty chứng khoán ở Sài Gòn.

Chương trình đại học ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Việt Nam

Sinh viên theo học các chương trình đào tạo Cử nhân Tài chính Ngân hàng Đại học Việt Nam là Đại học London , một trong những trường đại học uy tín nhất, trường tiếng Anh lớn nhất và lâu đời nhất ở trực tiếp . Chương trình này là toàn thời gian trong 3 năm tới, một học sinh toàn diện được trang bị cho cả lý thuyết và kỹ năng làm việc cũng như cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp của ngành tài chính hàng đầu .

Là chủ đề của chương trình này bao gồm : Kinh tế, Kinh tế vĩ mô , Thống kê, nguyên tắc tài chính , ngân hàng, Quản trị kinh doanh , Tài chính doanh nghiệp , nguyên tắc kế toán , quản lý tài nguyên quản lý nguồn nhân lực , đầu tư, môi giới tài chính … Ngoài giờ học, cũng như sinh viên chuyên ngành trong các chương trình khác BUV , bạn sẽ thực hành và làm việc ngay từ năm đầu tiên của tổ chức tài chính và tổ chức hoặc các ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam , đào tạo kỹ năng mềm , và phát triển sự nghiệp phát triển toàn diện trước khi học .

Xu hướng hiện nay, sinh viên tốt nghiệp đại học phải được trang bị nền giáo dục bao gồm các kiến thức học tập phong phú, kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo . Tất cả điều này để giúp họ vượt qua vòng tuyển chọn căng thẳng của các doanh nghiệp hàng đầu .

Các BUV , các sinh viên được đào tạo không chỉ để làm chủ kiến thức mà ngành công nghiệp , mà còn học cách tự tin với kinh nghiệm làm việc thực tế và cái nhìn sâu sắc với các kỹ năng mềm như kỹ năng tư duy phê phán phân tích, lãnh đạo, làm việc theo nhóm … do đó giúp họ trở thành các ứng cử viên Việt Nam là tuyển dụng đánh giá cao nhất ngay sau khi tốt nghiệp .

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …