Breaking News
Home / Sử dụng khẩu trang vỉa hè – nguyên nhân gây bệnh cho cơ thể

Sử dụng khẩu trang vỉa hè – nguyên nhân gây bệnh cho cơ thể

Với tình hình thời tiết như hiện tại, các vật dụng giúp con người chống nắng được sử dụng rất nhiều và một trong những sản phẩm đó chính là khẩu trang.

Khi di chuyển trên đường mọi người có thể dễ dàng nhận thấy trên vỉa hè khẩu trang được đổ bán rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đặc biệt giá rất thấp.Tâm lý của khách hàng là thấy hàng rẻ sẽ mua, tuy nhiên những khẩu trang bán ở vỉa hè này lại là nguồn gốc gây bệnh cho người dùng. Bụi bẩn, khói dơ trên đường sẽ dính lại trên những khẩu trang đó mà khách hàng hoàn toàn không để ý tới. Mặc dù rất dày, rất đẹp, tuy nhiên những khẩu trang này lại không thể bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Chất lượng sản phẩm như thế nào, nguồn gốc từ đâu thì tới cả người bán hàng cũng không biết được. Các sản phẩm này được nhập từ thương buôn và đổ bán trên vỉa hè, khách hàng có người mua tới 2-3 chiếc để sử dụng.

Không quan tâm tới chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm, có nhiều khách hàng khi sử dụng những loại khẩu trang này đã mắc phải một số bệnh. Tuy đã giặt và phơi nắng, tuy nhiên những khẩu trang bán ngoài vỉa hè như vậy hoàn toàn không thể đảm bảo an toàn. Khách hàng thường bị: dị ứng, mẩn ngứa, rát mặt…..Khẩu trang là nơi “ẩn núp” của các loại vi khuẩn gây ra các bệnh về hô hấp và dễ dàng lây lan ra cộng đồng.

Với thói quen sau khi mua khẩu trang về sử dụng liền hoặc không thường xuyên giặt khẩu trang sẽ là nguyên nhân gây phản tác dụng của những chiếc khẩu trang bảo vệ sức khỏe của mọi người. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn, hãy mua khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn. Giặt và phơi nắng trước khi sử dụng.Sử dụng khẩu trang có chất liệu tốt và thường xuyên thay đổi khẩu trang.

About tieuanh199

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …