Sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 ở 4×4

Đối với xe bán tải Raptor Raptor bản gốc, việc đóng cửa xe gây nhiều phiền hà cho người dùng không những gây đến tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế yêu bị ảnh hưởng là do bị dùng lực quá mạnh.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng thuận tiện cho mọi người.

Một phần nhờ tính năng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho cá nhân và gia đình đối với các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có chức năng ngăn cản yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị rườm rà mà còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Thiết kế gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và sang trọng thêm cho các quý ông khi không hình thành nên tiếng động lớn, làm giảm được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu khách hàng, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo thêm: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Lý do anh chị phải lắp spacer phuộc cho xe Nissan Navara của mình ?

Các dòng xe Nissan Navara đang từng bước khẳng định được địa vị của mình …