Breaking News
Home / Smartphone Amazon với 6 camera xuất hiện Việt Nam

Smartphone Amazon với 6 camera xuất hiện Việt Nam

Smartphone đầu tiên của Amazon vừa xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm được bán ra với giá khoảng 16 triệu đồng.

Amazon Fire Phone có thiết kế độc đáo khi có tới 6 camera được gắn trên máy với 5 camera nằm ở phía trước cùng một camera phía sau.

Ngoài một camera trước với chức năng chụp hình, quay phim, video call như các smartphone cao cấp thông thường, 4 camera còn lại của Amazon Fire Phone dùng để hỗ trợ giao diện người dùng 3D. Khi người dùng thay đổi góc nhìn hay nghiêng đầu, 4 camera này sẽ ghi lại hình ảnh này và tự điều chỉnh giao diện để người dùng có thể thấy các góc nhìn khác nhau của hình ảnh, giống như đang xem hình 3D. Mỗi camera đều có đèn hồng ngoại để có thể hoạt động được trong điều kiện thiếu sáng, ngoài ra, Amazon còn trang bị cho smartphone của mình loại camera tiết kiệm điện và chip xử lý riêng.

Về phần cứng, máy sử dụng màn hình cảm ứng 4,7 inch độ phân giải HD, được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera chính có độ phân giải 13 megapixel cùng đèn flash led.

Máy chạy hệ điều hành Amazon Fire OS v3.5 được thiết kế dựa trên nền tảng Android. Tuy nhiên, người dùng sẽ không được sử dụng những dịch vụ thường thấy của Google như Chrome, Google maps mà đổi qua dùng các ứng dụng và dịch vụ của Amazon hay hãng khác… Sản phẩm được nhập về đầu tiên theo đường xách tay bởi cửa hàng Gió Biển (TP HCM).

About khoavanhocussh

Check Also

gara độ xe bán tải Ranger: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger 2.2 & 3.2 WT -… – Độ đèn pick up chuyên nghiệp – khoavanhoc-ussh.edu.vn

[ad_1] mọi người đang coi bài: đèn hậu độ fud led mẩu mới cho ranger …